Monday, 28/09/2020|

CÁN BỘ, GIÁO VIÊN, NHÂN VIÊN, HỌC SINH TRƯỜNG THCS VÂN HÀ THAM GIA LAO ĐỘNG CÔNG ÍCH XÂY DỰNG NÔNG THÔN MỚI

Thực hiện Công văn số 1276/ UBND- PVH&TT ngày 11/9/2020 của UBND huyện Phúc Thọ và Công văn số 410/ PGD&ĐT ngày 11/9/2020 của Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Phúc Thọ Về việc ra quân tổng vệ sinh môi trường xây dựng Nông thôn mới, sáng ngày 13/9/2020 cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh lớp 9 trường THCS Vân Hà cùng với các cán bộ, công chức, viên chức, các tổ chức chính trị- xã hội, lực lượng công an, quân sự, dân quân tự vệ, cán bộ, giáo viên các trường Mầm non, Tiểu học… của xã Vân Hà long trọng tổ chức lễ ra quân tham gia lao động quét dọn, làm vệ sinh đường làng, ngõ, xóm góp phần chung tay xây dựng Nông thôn mới của xã. Hoạt động lần nay thu hút hàng trăm người tham gia.

Sau đợt ra quân, hai chục đường chính và nhiều đường ngõ của hai thôn Bãi Đồn và Bãi Cháy của xã Vân Hà được dọn dẹp sạch sẽ.

Riêng cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh lớp 9 trường THCS Vân Hà kết hợp với giáo viên trường Mầm non, Tiểu học, những thành viên của một số tổ chức chính trị- xã hội, đoàn thể xã Vân Hà đã dọn sạch sẽ hơn 1000m đường làng trên chục đường chính của thôn Bãi Đồn.

Được biết năm 2020 xã Vân Hà đã tích cực triển khai, thực hiện nhiều hoạt động xây dựng Nông thôn mới để hoàn thành các tiêu chí công nhận xã đạt chuẩn Nông thôn mới theo đúng kế hoạch, lộ trình đề ra. Hoạt động lao động công ích ngày 13/9/2020 là một trong những hoạt động xây dựng Nông thôn mới kể trên.

Một số hình ảnh cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh trường THCS Vân Hà cùng chính quyền và nhân dân địa phương tham gia lao động công ích xây dựng Nông thôn mới

Năm 2020 : 1.561