Saturday, 23/10/2021|

ĐẠI HỘI LIÊN ĐỘI TRƯỜNG THCS VÂN HÀ, NHIỆM KÌ 2020-2021

Thực hiện chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020– 2021 của Hội đồng Đội huyện Phúc Thọ. Được sự nhất trí và chỉ đạo của Chi bộ, BGH nhà trường, Liên đội trường THCS Vân Hà đã tiến hành Đại hội Liên đội nhiệm kỳ 2020 – 2021.

Đại Hội được tiến hành vào lúc 13 giờ 30, ngày 10 tháng 10 năm 2020. Về dự với Đại hội Liên đội có cô Doãn Thị Kim Nhiên- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường, thầy Đặng Hải Linh- Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu Trưởng nhà trường, cô Nguyễn Thị Bích Lệ - Giáo viên Tổng phụ trách Đội, cùng quý thầy cô giáo trong nhà trường. Liên đội được đón tiếp các đại biểu là những bạn đội viên ưu tú đến từ 04 chi đội trong nhà trường.

Tại đại hội, các đại biểu được nghe và đóng góp ý kiến vào báo cáo tổng kết công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2019 – 2020; Phương hướng chương trình công tác Đội và phong trào thiếu nhi năm học 2020 – 2021. Thông qua các chỉ tiêu phấn đấu trong năm học 2020-2021 về công tác học tập cũng như thực hiện các phong trào thi đua. Đại hội đã thống nhất cao và đưa dự thảo Chương trình thành nghị quyết Liên đội để cùng thực hiện.

Đặc biệt trong đại hội liên đội được lắng nghe những ý kiến chỉ đạo sâu sắc của cô Doãn Thị Kim Nhiên- Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường để từ đó có hướng phấn đấu đạt hiệu quả cao trong năm học này.

Trong Đại hội, từng đại biểu được thể hiện tính dân chủ cao thể hiện qua lá phiếu của mình. Đại hội đã thống nhất bầu Ban chỉ huy Liên đội năm học 2020 – 2021 gồm 07 thành viên. Đây là những bạn đội viên ưu tú, có đủ năng lực, hạnh kiểm tốt, yêu thích công tác Đội. Đại hội tin tưởng rằng với năng lực và sự nhiệt tình của mình, các bạn trong Ban chỉ huy Liên đội khóa mới sẽ phát huy hết khả năng của mình để từng bước đưa Liên đội trường THCS Vân Hà trở thành Liên đội vững mạnh, đạt nhiều thành tích trong phong trào thiếu nhi huyện nhà.

THÊM MỘT SỐ HÌNH ẢNH CỦA ĐẠI HỘI

Năm 2021 : 4.056