Sunday, 26/06/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS VÂN HÀ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2020 -2021 CỦA TRƯỜNG THCS VÂN HÀ

Trường THCS Vân Hà long trọng tổ chức Lễ bế giảng năm học 2020 – 2021 nhằm tổng kết, đánh giá những kết quả đã đạt được, những mặt tồn tại, hạn chế trong năm học 2020 – 2021 đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2021-2022.

Hôm nay, ngày 18/8/2021, trong bối cảnh dịch bệnh Covid -19 diễn biến phức tạp trên cả nước, dưới sự chỉ đạo của Phòng Giáo dục – Đào tạo Phúc Thọ,  trường THCS Vân Hà long trọng tổ chức Lễ bế giảng năm học 2020 – 2021 dưới hình thức online nhằm tổng kết, đánh giá những kết quả đã đạt được, những mặt tồn tại, hạn chế trong năm học 2020 – 2021 đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ trọng tâm của năm học 2021-2022.

Học sinh trường THCS Vân Hà tham dự tổng kết trên Zoom

    Tới dự buổi lễ, có đồng chí Doãn Thị Kim Nhiên - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Đặng Hải Linh – Phó Bí thư Chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường; đồng chí Đặng Ngọc Tuân- Chủ tịch Công đoàn nhà trường; đại diện Ban đại diện Hội cha mẹ học sinh các lớp, tập thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và toàn thể học sinh Trường THCS Vân Hà.

Ban giám hiệu và một số giáo viên, đại diện Hội cha mẹ học sinh trường THCS Vân Hà dự Lễ bế giảng tại phòng Hội đồng nhà trường.

    Mở đầu buổi lễ bế giảng, là nghi thức chào cờ trang trọng, thiêng liêng.

Nghi thức chào cờ trong buổi Lễ tổng kết năm học 2020-2021 của trường THCS Vân Hà

    Thay mặt Ban Giám hiệu nhà trường, đồng chí Doãn Thị Kim Nhiên - Bí thư Chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường thông qua báo cáo tổng kết năm học 2020 – 2021, biểu dương những kết quả mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học qua, chỉ rõ những tồn tại, hạn chế cần khắc phục và đề ra các phương hướng cho năm học 2021 - 2022. Nhìn lại một năm qua, khi đại dịch Covid -19 kéo dài đã ảnh hưởng không nhỏ đến hoạt động dạy và học của nhà trường. Song với sự quyết tâm vượt khó, nỗ lực phấn đấu của các cán bộ, giáo viên, nhân viên nhà trường; sự quan tâm, chỉ đạo sát sao của Ban Giám hiệu và sự nỗ lực không ngừng của các em học sinh, nhà trường đã đạt được nhiều kết quả đáng khích lệ. Trường được công nhận là trường tiên tiến cấp huyện; đội ngũ giáo viên ngày càng vững vàng về chuyên môn và đạt nhiều thành tích cao trong các phong trào thi đua do ngành phát động như cô Doãn Thị Kim Nhiên được phong tặng danh hiệu “Giỏi việc nước, đảm việc nhà”, thầy Bùi Anh Tuấn đã hướng dẫn học sinh trong cuộc thi “Khoa học kĩ thuật” đạt giải Nhì, cô Trần Thị Phượng đạt giải Nhì trong cuộc thi “Khoa học công nghệ thông tin”, thầy Dương Văn Hùng đạt giải C trong cuộc thi “Thiết kế bài giảng Eleaning”...; số lượng, chất lượng học sinh giỏi ở các khối lớp cao hơn năm học 2019-2020; có nhiều học sinh giỏi vòng huyện ở các môn Ngữ văn, Tiếng Anh, Sinh học. Đặc biệt, trong kì thi tuyển vào 10 vừa rồi, học sinh trường THCS Vân Hà xếp thứ 3 toàn huyện về tỉ lệ học sinh đậu vào các trường công lập. 

 Đồng chí Doãn Thi Kim Nhiên báo cáo tổng kết năm học

    Sau báo cáo tổng kết năm học của cô Hiệu trưởng, Thầy Đặng Ngọc Tuân – Chủ tịch Công đoàn nhà trường đã thông qua các quyết định khen thưởng cho các cá nhân, tập thể đã có những thành tích xuất sắc trong năm học.

Đồng chí Đặng Ngọc Tuân thông qua quyết định khen thưởng

    Trong không khí trang trọng và dạt dào cảm xúc của buổi lễ, đồng chí Doãn Thị Kim Nhiên cũng đã nhiệt liệt biểu dương các thầy cô giáo và các em học sinh đã có thành tích xuất sắc trong năm học 2020 -2021. Năm học này, dù gặp những khó khăn do dịch bệnh Covid-19  nhưng bằng ý chí, sự cố gắng không mệt mỏi, thầy và trò nhà trường không chỉ thực hiện nghiêm túc công tác chống dịch theo tinh thần chỉ đạo của lãnh đạo các cấp mà còn triển khai thực hiện hiệu quả việc dạy và học trực tuyến. Đồng chí Doãn Thị Kim Nhiên cũng bày tỏ lời cảm ơn và nhấn mạnh tới vai trò, dấu ấn quan trọng của Hội cha mẹ học sinh trong những thành tích mà thầy trò nhà trường đã đạt được trong năm học.

Đồng chí Đặng Hải Linh trao quà khen thưởng cho một số giáo viên đại diện cho các giáo viên có thành tích trong nhà trường

Đồng chí Doãn Thị Kim Nhiên trao giấy khen cho đại diện các học sinh có thành tích của trường

    Trong không khí trang trọng của buổi lễ, bà Đặng Thị Nhung – Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh đã bày tỏ niềm vui trước những thành quả của nhà trường trong năm học này, cùng lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu và các cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường.

Bà Đặng Thị Nhung - Hội trưởng Hội cha mẹ học sinh trường THCS Vân Hà phát biểu trong buổi Lễ Tổng kết. 

    Không khí của buổi lễ thật sự lắng đọng khi em Đặng Thị Lan Anh – Học sinh lớp 9A, đại diện cho học sinh toàn trường phát biểu cảm tưởng và gửi lời tri ân tới thầy cô đã không quản khó khăn, hết lòng hết sức để các em có được thành tích như hôm nay.

Em Đặng Thị Lan Anh, đại diện cho học sinh toàn trường bày tỏ cảm xúc

    Buổi lễ bế giảng năm học 2020 – 2021 của Trường Vân Hà kết thúc trong niềm hân hoan của thầy và trò nhà trường. Vui mừng vì một năm học có nhiều khó khăn, thử thách đã đạt được những kết quả tốt đẹp. Những kết quả đó sẽ là tiền đề hứa hẹn cho sự thành công của những năm học tiếp theo. Từ đây, nhà trường sẽ không ngừng phát triển đi lên, đóng góp cho sự phát triển giáo dục của huyện nhà.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TIÊU BIỂU TRONG BUỔI LỄ BẾ GIẢNG NĂM HỌC 2020- 2021 CỦA TRƯỜNG THCS VÂN HÀ

 


Tác giả: Dương Văn Hùng
Tổng số điểm của bài viết là: 3 trong 2 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 7
Tháng 06 : 546
Tháng trước : 567.880
Năm 2022 : 571.018
Năm trước : 4.475
Tổng số : 578.265