Thursday, 28/01/2021|

THẦY TRÒ TRƯỜNG THCS VÂN HÀ CHUNG TAY ỦNG HỘ ĐỒNG BÀO MIỀN TRUNG LŨ LỤT

Để chia sẻ khó khăn với người dân miền Trung chịu ảnh hưởng nặng nề của lũ lụt, cán bộ, giáo viên, học sinh trường THCS Vân Hà đã chung tay đóng góp tiền và hiện vật ủng hộ đồng bào miền Trung.

Trường THCS Vân Hà phát động góp sức, chia sẻ khó khăn với miền Trung từ ngày 26/10 đến hết ngày 31/10/2020 với hình thức ủng hộ là sách vở, đồ dùng học tâp và tiền mặt. Một ngày sau lời kêu gọi từ nhà trường, Quỹ ủng hộ miền Trung đã nhận được sự hưởng ứng tích cực của cán bộ, giáo viên, nhân viên, cùng các em học sinh trong trường.

Tính đến hết  ngày 26/10, nhà trường đã nhận được 3.270.000 đồng, hơn trăm cuốn sách và nhiều đồ dùng học tập khác từ cán bộ, giáo viên, nhân viên, học sinh của trường ủng hộ.

Số tiền trên một phần được gửi về Hội Chữ thập đỏ huyện Phúc Thọ và một phần được gửi tới Mặt trận Tổ quốc huyện Phúc Thọ để giúp đỡ đồng bào miền Trung.

Năm 2021 : 157