Sunday, 26/06/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS VÂN HÀ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Vân Hà – huyện Phúc Thọ long trọng dự Lễ Khai giảng trên truyền hình năm học 2021-2020- một Lễ Khai giảng đặc biệt

Do dịch COVID-19 còn diễn biến phức tạp, trên địa bàn thành phố vẫn còn thực hiện các biện pháp giãn cách xã hội nên Lễ Khai giảng của thành phố Hà Nội được tổ chức tại 01 trường học-  trường THCS Trưng Vương, quận Hoàn Kiếm, bằng truyền hình trực tiếp trên sóng của Đài Phát thanh và Truyền hình Hà Nội. Thời gian tổ chức là 7 giờ 30 phút, sáng ngày 05/9/2021.

Hòa chung không khí tưng bừng chào đón năm học mới trên toàn thành phố Hà Nội, toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên và học sinh trường THCS Vân Hà long trọng dự Lễ Khai giảng được truyền hình trực tiếp trên kênh H1 và H2 của Đài Truyền hình Hà Nội.

Tuy Lễ Khai giảng phát trên trên truyền hình tại nhà, nhưng các thầy cô giáo toàn thể nhà trường đón dự một cách nghiêm túc và đầy xúc động.

Từ sáng sớm, các em học sinh đã chuẩn bị tinh tươm để dự lễ Khai giảng năm học mới. Các em mặc đồng phục của nhà trường, đeo khăn quàng và tìm vị trí trang trọng nhất mà mình có thể để dự lễ.

Sau khi dự Lễ Khai giảng năm học mới, học sinh các lớp vào phòng Zoom của lớp mình để sinh hoạt đầu năm học. Trong buổi sinh hoạt, các em đã được thảo luận về truyền thống trường THCS Vân Hà, học tập nội quy nhà trường, giới thiệu về thầy cô giáo, triển khai kế hoạch dạy học năm học mới, hướng dẫn chuẩn bị điều kiện học trực tuyến...

 

 


Tác giả: Dương Văn Hùng
Tổng số điểm của bài viết là: 1 trong 1 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 3
Hôm qua : 7
Tháng 06 : 546
Tháng trước : 567.880
Năm 2022 : 571.018
Năm trước : 4.475
Tổng số : 578.265