Monday, 28/09/2020|

Trường THCS Vân Hà – huyện Phúc Thọ long trọng tổ chức Lễ Khai giảng năm học mới - Năm học 2020-2021

Sáng ngày 5-9, hòa chung không khí tưng bừng chào đón năm học mới trên toàn quốc, trường THCS Vân Hà long trọng tổ chức lễ khai giảng năm học mới, năm học 2020 – 2021.

Từ sáng sớm, các bạn học sinh đã có mặt tại sân trường để chuẩn bị cho lễ khai giảng năm học mới. Trước khi vào trường, học sinh được các giáo viên chủ nhiệm yêu cầu đeo khẩu trang, đo thân nhiệt, hướng dẫn sát khuẩn tay, phân luồng di chuyển về vị trí của lớp mình. Sân trường được trang trí rực rỡ với cờ hoa, biểu ngữ chào đón ngày tựu trường.

Đến dự buổi lễ khai giảng của THCS Vân Hà có đồng chí Dương Ngọc Tuấn – Phó trưởng phòng nội vụ huyện Phúc Thọ, đồng chí Đặng Văn Chiến- Phó bí thư Đảng ủy xã Vân Hà cùng các đồng chí lãnh đạo khác của địa phương, ban đại diện cha mẹ học sinh nhà trường.

Sau nghi thức chào cờ, mọi người trang nghiêm nghe thầy Đặng Hải Linh – Phó bí thư chi bộ, Phó Hiệu trưởng nhà trường đọc thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước Nguyễn Phú Trọng gửi chúc mừng giáo viên, học sinh, người trong ngành giáo dục nhân dịp khai giảng năm học 2020-2021.

Thầy Đặng Hải Linh đọc thư của Tổng bí thư, Chủ tịch nước nhân dịp khai giảng năm học 2020-2021.

Trong buổi lễ, cô Doãn Thị Kim Nhiên- Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường đã đọc diễn văn khai giảng năm học mới.

Cô Doãn Thị Kim Nhiên đọc diễn văn khai giảng năm học 2020-2021.

Tiếng trống khai giảng năm học mới vang lên như giục giã toàn bộ cán bộ, giáo viên, học sinh trường THCS Vân Hà quyết tâm hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ năm học 2020-2021.

Cô Doãn Thị Kim Nhiên đánh trống khai trường.

Cũng tại buổi lễ, nhà trường vinh dự được đón nhận sự quan tâm, lẵng hoa tươi thắm và lời chúc mừng của Huyện ủy- Hội đồng nhân dân- Ủy ban nhân dân huyện Phúc Thọ; Đảng uỷ - Ủy ban nhân dân- Mặt trận tổ quốc xã Vân Hà; Hội cha mẹ học sinh trường THCS Vân Hà nhân dịp khai giảng năm học mới.

Cô Doãn Thị Kim Nhiên nhận hoa của Huyện ủy- Hội đồng nhân dân- Ủy ban nhân dân huyện Phúc Thọ tặng.

Thầy Đặng Hải Linh nhận hoa của Đảng uỷ - Ủy ban nhân dân- Mặt trận tổ quốc xã Vân Hà tặng.

Cô Doãn Thị Kim Nhiên nhận hoa của Hội cha mẹ học sinh trường THCS Vân Hà tặng.

Kết thúc buổi lễ khai giảng mọi người đều kì vọng và mong ước một năm học mới với nhiều thành công rực rỡ.

Một số hình ảnh hoạt động khác trong ngày Lễ Khai giảng

Năm 2020 : 1.561