Sunday, 19/09/2021|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS VÂN HÀ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

TRƯỜNG THCS VÂN HÀ SÔI NỔI HƯỞNG ỨNG NGÀY HỘI CÔNG NGHỆ THÔNG TIN DO PHÒNG GIÁO DỤC VÀ ĐÀO TẠO HUYỆN PHÚC THỌ TỔ CHỨC

Thực hiện kế hoạch của Phòng Giáo dục và Đào tạo Phúc Thọ về việc tổ chức Ngày hội công nghệ thông tin năm học 2020-2021, ngày 25-3, trường THCS Vân Hà đã tham gia Hội thi với chủ đề "Công nghệ thông tin- chấp cánh ước mơ".

Những năm vừa qua, ngành Giáo dục huyện Phúc Thọ nói chung, trường THCS Vân Hà nói riêng đã tích cực triển khai, ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác quản lý, giảng dạy, học tập và bước đầu đã đạt được một số thành tựu, góp phần nâng cao chất lượng giáo dục, xây dựng được cơ sở dữ liệu phục vụ công tác quản lý giáo dục. Ngày hội công nghệ thông tin là một hoạt động ý nghĩa, tạo điều kiện để các nhà trường, giáo viên, nhân viên tiếp tục nâng cao nhận thức, phát huy năng lực ứng dụng công nghệ thông tin, đồng thời là cơ hội để giáo viên chia sẻ, tiếp cận công nghệ mới, đưa ra những giải pháp ứng dụng hiệu quả hơn.

Các trường nhận cờ Lưu niệm của Ban tổ chức Hội thi

Trong khuôn khổ của Ngày hội, các cán bộ, giáo viên của các nhà trường THCS Vân Hà đã tham dự Hội thi với chủ đề "Công nghệ thông tin- chấp cánh ước mơ". Tham gia Hội thi, trường đã đem đến những sản phẩm công nghệ thông tin như các bài giảng Power Point, E-Learning, phương pháp vận hành, quản lí website hiệu quả... Đây là cơ hội để đội ngũ giáo viên các nhà trường trải nghiệm các sản phẩm công nghệ, hiểu rõ hơn về vai trò, tầm quan trọng và hiệu quả của việc ứng dụng công nghệ thông tin trong công tác giáo dục....

Gian hàng trưng bày sản phẩm cuộc thi CNTT của trường THCS Vân Hà

Kết thúc cuộc thi, trường đã nhận được giải khuyến khích. Toàn thể cán bộ, giáo viên, nhân viên đều phấn khởi, học hỏi được nhiều kiến thức kinh nghiệm quí báu về ứng dụng công nghệ thông tin vào giáo dục.

Giấy khen giải khuyến khích của trường

 

 


Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 8
Hôm qua : 17
Tháng 09 : 181
Tháng trước : 229
Năm 2021 : 3.549
Năm trước : 2.269
Tổng số : 6.321