Thursday, 28/01/2021|

TRƯỜNG THCS VÂN HÀ THAM GIA CUỘC THI KHOA HỌC KĨ THUẬT DÀNH CHO HỌC SINH THCS NĂM HỌC 2020-2021

Sáng 29/10, Phòng GD&ĐT huyện Phúc Thọ tổ chức khai mạc chung khảo cuộc thi Khoa học kỹ thuật dành cho học sinh THCS năm học 2020-2021. Tham dự cuộc thi, trường THCS Vân Hà tham gia với đề tài nghiên cứu “Mô hình nuôi cá kết hợp trồng rau sạch cho hộ gia đình” của học sinh Bùi Văn Học và Đặng Thị Lan Anh, dưới sự hướng dẫn của thầy giáo Bùi Anh Tuấn.

Mô hình của học sinh trường THCS Vân Hà được Ban gián khảo đánh giá cao vì ý tưởng đưa ra gần gũi với cuộc sống và phục vụ trực tiếp cho cuộc sống nông thôn, bảo vệ môi trường. Ban giám khảo cũng nhận định đề tài của các em có sự đầu tư rất công phu cả về báo cáo lẫn sản phẩm.

Trong  phần thuyết trình về đề tài của mình, em Bùi Văn Học và Đặng Thị Lan Anh rất bình tĩnh, tự tin trình bày rõ ràng, khúc chiết, mạch lạc, đầy đủ tất cả các nội dung nghiên cứu và trả lời thuyết phục các câu hỏi của Ban giám khảo đặt ra.

Kết thúc cuộc thi, sản phẩm “Mô hình nuôi cá kết hợp trồng rau sạch cho hộ gia đình” của học sinh trường THCS Vân Hà đã đạt giải Ba.

Năm 2021 : 157