Sunday, 25/09/2022|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử TRƯỜNG THCS VÂN HÀ
A- A A+ | Tăng tương phản Giảm tương phản

Trường THCS Vân Hà – huyện Phúc Thọ long trọng tổ chức Lễ Bế giảng năm học 2021-2022

Sáng ngày 27 tháng 5 năm 2022, trường THCS Vân Hà long trọng tổ chức Lễ Bế giảng năm học 2021-2022 và bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương.

Sáng ngày 27 tháng 5 năm 2022, trường THCS Vân Hà long trọng tổ chức Lễ Bế giảng năm học 2021-2022 và bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương. Năm học 2021 – 2022 với rất nhiều biến động bởi đại dịch Covid-19 tái diễn, ảnh hưởng suốt già nửa năm học nên có thể nói năm học vừa qua là một chặng đường đầy chông gai nhưng những thành quả đạt được trong các hoạt động phong trào cũng như trong công tác dạy và học của  thầy và trò trường THCS Vân Hà lại rất đáng tự hào.

Mở đầu buổi lễ là những tiết mục văn nghệ đặc sắc của các em học sinh để chào mừng quí vị đại biểu, quí vị phụ huynh học sinh, thầy cô giáo và toàn thể học sinh trong trường.

Văn nghệ chào mừng

Tham dự buổi lễ, về phía địa phương có ông Bùi Thế Anh, Phó Bí thư Đảng Ủy, Chủ tịch UBND xã Vân Hà; ông Phan Thanh Hải, Đảng ủy viên, Chủ tịch MTTQ xã Vân Hà; ông Nguyễn Hữu Quân, Trưởng công an xã Vân Hà; ông Trần Văn Hoàng, Bí thư Đoàn thanh niên xã Vân Hà. Đại diện Hội Phụ huynh học sinh có bà Lê Thị Hiền, Hội trưởng hội phụ huynh học sinh của trường và các Hội trưởng hội phụ huynh học sinh các lớp. Về phía nhà trường có thầy giáo Đỗ Đình Số, Hiệu trưởng nhà trường; thầy giáo Đặng Hải Linh, Phó Bí thư Chi bộ, Phó hiệu trưởng nhà trường cùng toàn bộ giáo viên, công nhân viên và học sinh của trường.

Trong buổi lễ, thầy giáo Đỗ Đình Số, Hiệu trưởng nhà trường đã lên báo cáo tổng kết học năm học, nhằm đánh giá lại những việc đã làm được, rút kinh nghiệm những mặt hạn chế, và đề ra phương hướng phấn đấu trong năm học tới. Trong bài phát biểu của mình, thầy đã nhấn mạnh những thành tích mà tập thể giáo viên, học sinh nhà trường đã đạt được trong năm học qua. Đó cũng chính là những kết quả ghi nhận sự phấn đấu nỗ lực của tất cả các học sinh và sự tâm huyết, nhiệt tình cống hiến của các thầy cô giáo.

Thầy giáo Đỗ Đình Số, Hiệu trưởng nhà trường báo cáo tổng kết năm học 2021-2022

Sau báo cáo tổng kết năm học của thầy Hiệu trưởng, không khí của buổi lễ thật sự lắng đọng khi em Đặng Ngọc Ánh– Học sinh lớp 9A, đại diện cho học sinh toàn trường phát biểu cảm tưởng và gửi lời tri ân tới thầy cô đã không quản khó khăn, hết lòng hết sức để các em có được thành tích như hôm nay.

Học sinh Đặng Ngọc Ánh phát biểu cảm nghĩ tri ân thầy cô

 

Trong không khí trang trọng của buổi lễ, bà Lê Thị Hiền – Hội trưởng Hội phụ huynh học sinh đã lên phát biểu ý kiến. Trong bài phát biểu, bà bày tỏ niềm vui to lớn trước những thành quả của nhà trường trong năm học này, cùng lời cảm ơn sâu sắc tới Ban Giám hiệu và các cán bộ giáo viên, nhân viên nhà trường đã hết lòng vì học sinh thân yêu.

Bà Lê Thị Hiền, Hội trưởng Hội phụ huynh học sinh phát biểu ý kiến

Sau bài phát biểu của Hội trưởng Hội phụ huynh học sinh, ông Bùi Thế Anh, Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Vân Hà lên phát biểu ý kiến chỉ đạo. Trong bài phát biểu, ông biểu dương những nỗ lực của thầy- trò trường THCS Vân Hà, biểu dương những thành tích trường đã đạt được trong năm học 2021-2022. Ông bày tỏ niềm tin vào sự tiến bộ vượt bậc của trường trong những năm học tiếp theo.

Ông Bùi Thế Anh. Phó Bí thư Đảng ủy, Chủ tịch UBND xã Vân Hà phát biểu ý kiến chỉ đạo

Một năm học nhiều thách thức nhưng cũng là cơ hội để mỗi học sinh trường THCS Vân Hà thể hiện bản thân với sự nỗ lực không ngừng. Từng dấu chân trên chặng đường 2021-2022 đều xứng đáng được ghi nhận. Đặc biệt, trong lễ Bế giảng, nhà trường đã vinh danh em Đặng Hiền Vy học sinh lớp 7A đạt giải Vàng cuộc thi Toán Vieodu, giải Khuyến khích hùng biện tiếng Anh cấp Huyện, giải Khuyến khích Olympic tiếng anh cấp Huyện, giải Khuyến khích HSG lớp 7 môn tiếng anh cấp Huyện, Giải Khuyến khích HSG lớp 7 môn Toán cấp Huyện. Biểu dương em Trần Yến Nhi lớp 8A đạt giải Ba cuộc thi KHKT cấp Huyện, Giải Khuyến khích môn Ngữ văn lớp 8 cấp Huyện, Giải Khuyến khích HSG môn Vật lý lớp 8 cấp Huyện, giải Khuyến khích cuộc thi tuyên truyền sách chủ đề Người bạn đồng hành cùng em” cấp Huyện. Biểu dương em Đặng Ngọc Ánh lớp 9A giải Nhì cuộc thi tuyên truyền sách chủ đề Người bạn đồng hành cùng em” cấp Huyện. Giải Ba cuộc thi KHKT cấp Huyện. Biểu dương em Đặng Thị Phương Thảo lớp 6 đạt giải Ba môn Cờ Vua cấp Huyện. Biểu dương em Cao Thị Thu Hằng học sinh có hoàn cảnh khó khăn vươn lên học giỏi. Biểu dương 25 học sinh Giỏi cấp trường, 26 học sinh Tiên tiến cấp trường.

 

 Trao thưởng cho học sinh đạt thành tích cao của trường

 

Cũng tại Lễ Bế giảng năm học 2021-2022, nhà trường đã thực hiện bàn giao học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương xã Vân Hà. Đây là một hoạt động thường niên trong kế hoạch và nhiệm vụ năm học nhằm tăng cường sự phối hợp quản lý học sinh trong dịp hè. Đồng thời việc bàn giao học sinh về địa phương nhằm tạo điều kiện cho học sinh được tham gia các hoạt động văn hóa văn nghệ, thể dục thể thao và các hoạt động xã hội khác do địa phương tổ chức. Thông qua các hoạt động đó, học sinh sẽ được giáo dục truyền thống, phẩm chất, đạo đức lối sống; có cơ hội được thể hiện và phát triển bản thân, đóng góp tích cực cho địa phương và xã hội trong dịp hè.

Ông Trần Văn Hoàng, Bí thư Đoàn thanh niên xã Vân Hà lên nhận học sinh về sinh hoạt hè tại địa phương

Lễ Bế giảng năm học 2021-2022 trường THCS Vân Hà đã khép lại với nhiều cảm xúc và dư âm tốt đẹp. Một chặng đường mới sẽ lại bắt đầu, thầy và trò trường THCS Vân Hà quyết tâm hoàn thành mục tiêu đề ra và giành được nhiều thắng lợi mới. Chúc cho tất cả học sinh của trường có một kỳ nghỉ hè vui khỏe, bổ ích, an toàn. Chúc các em học sinh lớp 9 đạt được kết quả cao trong kì thi tuyển sinh vào lớp 10 sắp tới!

 


Tác giả: Dương Văn Hùng
Tổng số điểm của bài viết là: 0 trong 0 đánh giá
Click để đánh giá bài viết
Tài liệu
Thống kê truy cập
Hôm nay : 4
Hôm qua : 6
Tháng 09 : 169
Tháng trước : 294
Năm 2022 : 572.279
Năm trước : 4.475
Tổng số : 579.526