Cận cảnh bàn tay của người vợ Thái Nguyên bị chồng “xin nhẹ”

Khoảng 7h, 10h ngày 27/4, tại khu phố Quang Trung, TP Thái Nguyên, tỉnh Thái Nguyên đã xảy ra vụ đánh người nghiêm trọng.

Đâm chết vợ cũ ở Thái Nguyên

Vì vậy, đối tượng là Nguyễn Công Thành (SN 1986), ngụ phường Tân Thịnh đã dùng dao chém vợ cũ là chị Đ.T.N.L (SN 1989), ngụ tổ 7, phường Quang Trung.

Sau khi dùng dao chém vào tay, chân nạn nhân, Thành chặt tay vợ cũ rồi vứt xuống chân cầu đường Bắc Sơn, thuộc tổ 10, phường Quang Trung.

Thông tin ban đầu cho biết, anh Nguyễn Công Thành và chị D.TNL đã ly hôn được 8 năm. Thanh nhiều lần tìm gặp chị L. rồi đánh đập, hành hạ chị. Sau khi hành hung vợ cũ, Thanh đến cơ quan công an đầu thú.

Đâm chết vợ cũ ở Thái Nguyên

Hiện các lực lượng nghiệp vụ tỉnh Thái Nguyên đang điều tra, làm rõ vụ người đàn ông đâm chết vợ cũ dưới chân cầu vượt Bắc Sơn.

Truy cập Chúng tôi mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Bạn thấy bài viết Cận cảnh bàn tay của người vợ Thái Nguyên bị chồng “xin nhẹ” có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Cận cảnh bàn tay của người vợ Thái Nguyên bị chồng “xin nhẹ” bên dưới để Chúng tôi có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website của Trường chúng tôi!

Nhớ để nguồn bài viết này: Cận cảnh bàn tay của người vợ Thái Nguyên bị chồng “xin nhẹ” của website Trường chúng tôi!

Xem thêm bài viết hay:  Mao Hamasaki tạm dừng ra phim nóng chuyển sang “chà đĩa” trong Club

Viết một bình luận