Chi Pu lọt top search Weibo Trung Quốc nhờ Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng

Tên tuổi Chi Pu nhanh chóng được chú ý khi tham gia Tỷ phú cưỡi gió đạp sóng – show giải trí ăn khách tại Trung Quốc.

Chi Pu tỏa sáng trên sân khấu “Tỷ phú cưỡi gió cưỡi sóng”

Sau khi tập 1 lên sóng, sức hút của Chi Pu vẫn đang lan rộng tại Trung Quốc. Bằng chứng là mới đây, Chi Pu cũng bất ngờ lọt top từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên Weibo Trung Quốc. Chính vì vậy, vào ngày 7/5/2023, từ khóa “Chi Pu xinh đẹp” đứng thứ 7 trong danh sách những từ khóa được tìm kiếm nhiều nhất trên mọi lĩnh vực tại đất nước tỷ dân. Điều này cho thấy sự quan tâm lớn của cư dân mạng Trung Quốc dành cho nghệ sĩ Việt Nam.

Trước đó, Chi Pu cũng tiết lộ tập 1 “Thần gió tỷ phú” đã đạt rating cao và ấn tượng nhất trong 4 mùa qua. Theo đó, trên ứng dụng xem trực tuyến của nhà đài, tập 1 đã đạt hơn 100 triệu lượt xem, trong đó bản gốc đạt hơn 125 triệu lượt xem. Các video khác cũng nhận được lượt xem khủng. Qua đây có thể thấy sức nóng của chương trình âm nhạc hot nhất Trung Quốc.

Truy cập Chúng tôi mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Bạn thấy bài viết Chi Pu lọt top search Weibo Trung Quốc nhờ Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Chi Pu lọt top search Weibo Trung Quốc nhờ Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng bên dưới để Chúng tôi có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website của Trường chúng tôi!

Nhớ để nguồn bài viết này: Chi Pu lọt top search Weibo Trung Quốc nhờ Tỷ Tỷ Đạp Gió Rẽ Sóng của website Trường chúng tôi!

Xem thêm bài viết hay:  Eimi Fukada là ai? Top 20 code phim JAV Eimi được yêu thích nhất

Viết một bình luận