Công an TP.HCM khám xét nơi ở của 4 nữ tiếp viên hàng không

Cơ quan chức năng khẩn trương lấy lời khai của 4 nữ tiếp viên hàng không và thực hiện lệnh khám xét nơi ở của các nữ tiếp viên hàng không.

Trang chủ kết quả tìm kiếm của 4 tiếp viên hàng không

Ngày 21/3/2023, một nguồn tin cho biết Công an TP.HCM vẫn chưa lấy lời khai của 4 tiếp viên hàng không để làm rõ nhiều tình tiết quan trọng trong vụ án gây phẫn nộ dư luận những ngày qua.

Công an TP.HCM cũng phối hợp cơ quan chức năng thực hiện lệnh khám xét nơi ở của 4 tiếp viên hàng không này. Cụ thể, 4 tiếp viên khai nhận vận chuyển chất cấm thông qua một đồng nghiệp làm cùng công ty, hoàn toàn không biết có sự hiện diện của chất cấm.

Trong một diễn biến mới nhất, hiện những hình ảnh, clip mà cơ quan chức năng cung cấp cho các cơ quan báo chí, truyền thông đang lan truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội.

Truy cập Chúng tôi mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Bạn thấy bài viết Công an TP.HCM khám xét nơi ở của 4 nữ tiếp viên hàng không có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Công an TP.HCM khám xét nơi ở của 4 nữ tiếp viên hàng không bên dưới để Chúng tôi có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website của Trường chúng tôi!

Nhớ để nguồn bài viết này: Công an TP.HCM khám xét nơi ở của 4 nữ tiếp viên hàng không của website Trường chúng tôi!

Xem thêm bài viết hay:  Hot girl trứng rán bị đồn mang bầu bụng to khiến cô bế tắc với cuộc thi hoa hậu

Viết một bình luận