Dubai Porta Potty là gì?

Dubai Porta Potty là gì đang được rất nhiều người dùng Tiktok thắc mắc. Mời các bạn đọc bài viết dưới đây để có câu trả lời nhé!

Bô Dubai Porta là gì?

Dubai Porta Potty là tiêu đề của một video đang gây sốt trên mạng xã hội Tiktok trong thời gian gần đây. Nội dung video là một nhân vật nữ kể lại câu chuyện kiếm tiền ở Dubai với một công việc vô cùng phản cảm và đáng sợ, khuyến cáo người dùng không xem.

Đặc biệt, nội dung mà nhân vật trong video Dubai Porta Potty đưa ra là chưa được kiểm chứng, chỉ là tin đồn thất thiệt. Vì vậy, những người dùng đã xem video này không nên chia sẻ hay tin quá nhiều vào những gì được nói trong video.

Ngày nay trên mạng, đặc biệt là trên mạng xã hội, đôi khi xuất hiện những nội dung kỳ lạ, thậm chí ghê rợn. Vì vậy người xem cần hết sức cẩn thận trước khi click vào bất kỳ nội dung nào. Đặc biệt nếu thấy nội dung không phù hợp vui lòng thoát ra ngay.

Một số điều thú vị về Dubai

  • Dubai là một trung tâm kinh tế và văn hóa của khu vực Trung Đông.
  • Trong thời kỳ bùng nổ bất động sản, 25% cần cẩu trên toàn cầu được đặt tại Dubai. Vào thời điểm đó, nếu bạn ở đây, bạn sẽ thấy đường chân trời của Dubai đầy sếu.
  • Lượng cát để xây dựng Đảo Cọ nhân tạo Dubai sử dụng lên tới 94 triệu mét khối cát, có thể lấp đầy 2,5 tòa nhà Empire State với sức chứa 37 triệu mét khối.
  • Lượng vàng được sử dụng tại Burj Al Arab – khách sạn sang trọng ở Dubai đủ để dát 46.265 bức tranh Mona Lisa. Khoảng 1.790 mét vuông vàng lá 24 cara được sử dụng để phủ và trang trí nội thất của Burj Al Arab, trong khi diện tích bề mặt của Mona Lisa là 0,3869 mét vuông.
  • Lực lượng cảnh sát Dubai được trang bị một chiếc Ferrari FF (500.000 USD), một chiếc Lamborghini Aventador (397.000 USD) và thậm chí là một chiếc Aston Martin One -77 (1.790.000 USD).
  • Khoảng 85% dân số là người nước ngoài, chủ yếu đến từ Ấn Độ, Bangladesh và Pakistan, chỉ có 10-15% dân số là người bản xứ.
  • Năm 2013, 40% giao dịch vàng toàn cầu diễn ra ở Dubai, khoảng 2.250 tấn, nặng hơn 354 con voi.
Xem thêm bài viết hay:  Dàn ý Cảm nhận về nhân vật Chí Phèo trong truyện ngắn Chí Phèo (2 mẫu)

Hy vọng những giải thích trên đã giúp bạn hiểu được Bô Dubai Porta là gì. Đây là video có nội dung phản cảm, không được xác thực nên người dùng không nên tò mò xem. Hãy là người dùng thông minh trên Internet.

Bản quyền bài viết thuộc về trường THPT Lê Hồng Phong. Mọi sao chép đều là gian lận!

Nguồn chia sẻ: https://c3lehongphonghp.edu.vn

Bô Dubai Porta là gì?

Viết một bình luận