Hot Tiktoker 2M follow người Việt may mắn được giao lưu cùng Eimi Fukada

Mới đây, một nam Tiktoker người Việt sống tại Nhật Bản với hơn 2 triệu người theo dõi đã may mắn được gặp gỡ và chào hỏi với thánh Eimi Fukada.

Trao đổi danh tính Tiktoker nam với Eimi

Như TinhayVIP đã chia sẻ trước đó, vào dịp Giáng sinh này, Eimi Fukada sẽ được mời sang một câu lạc bộ tại Việt Nam để giao lưu.

Tuy nhiên, với giá vé đắt đỏ, số lượng bàn chơi hạn chế và thời gian đặt vé nhanh chóng, hầu như rất hiếm anh em Việt Nam có cơ hội tham gia.

Trao đổi danh tính Tiktoker nam với Eimi 2

Tuy nhiên mới đây, một nam Tiktoker người Việt đang sinh sống, học tập và làm việc tại Nhật Bản đã sở hữu tài khoản có tên Snooppi với 2M người theo dõi.

@snoop.pi

Đu dây với idol kpop lão làng, phải quẩy cùng idol Nhật #snooppi #metub

– Phối lại

Vì vậy, anh chàng đã quay trở lại câu lạc bộ này để gặp và bắt tay với thánh. Clip của anh chàng suýt cán mốc 3 triệu view nhờ có sự góp mặt của nữ diễn viên JAV nổi tiếng này.

Trao đổi danh tính Tiktoker nam với Eimi 5Trao đổi danh tính Tiktoker nam với Eimi 4Trao đổi danh tính Tiktoker nam với Eimi 3

Theo dõi TinhayVIP để cập nhật tin tức về Tiktoker và diễn viên JAV.

Bạn thấy bài viết Hot Tiktoker 2M follow người Việt may mắn được giao lưu cùng Eimi Fukada có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Hot Tiktoker 2M follow người Việt may mắn được giao lưu cùng Eimi Fukada bên dưới để Chúng tôi có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website của Trường chúng tôi!

Nhớ để nguồn bài viết này: Hot Tiktoker 2M follow người Việt may mắn được giao lưu cùng Eimi Fukada của website Trường chúng tôi!

Xem thêm bài viết hay:  Kho 99+ ảnh gái xinh cosplay LMHT chất phát ngất đẹp không tì vết khiến fan mê mẩn

Viết một bình luận