Hướng dẫn sử dụng CorelDRAW 12

CorelDRAW 12 . Hướng dẫn sử dụng

Bài 1: Tổng quan về CorelDraw 12. phần mềm

1.1 Khái niệm chung về phần mềm đồ họa CorelDraw 12:

CorelDraw là phần mềm thiết kế Đồ họa giúp chúng ta thiết kế các tác phẩm mang tính thẩm mỹ để ứng dụng trong cuộc sống. Đó có thể là những thiết kế dùng trong các ấn phẩm quảng cáo, tạo kiểu, thời trang, tạp chí… Mỹ thuật trên máy tính, CorelDraw rất dễ sử dụng với giao diện thân thiện, tính năng của các công cụ đa dạng và phong phú, giúp người dùng tìm được những cách thể hiện khác nhau phù hợp với từng nội dung. mà tôi mong muốn. Cùng với sự phát triển không ngừng của xã hội cũng như yêu cầu ngày càng cao và nhanh của các nhà thiết kế mỹ thuật, ngày nay phần mềm Đồ họa CorelDraw đã có phiên bản 14 hay còn gọi là CorelDraw X4. Tuy nhiên, trong phạm vi hướng dẫn của cuốn sách này, chúng tôi xin giới thiệu đến các bạn học sinh, sinh viên chuyên ngành May & Thiết kế thời trang phiên bản CorelDraw 12, đây là phiên bản tương đối dễ sử dụng và được ưa chuộng. phù hợp với những người mới làm quen với công việc thiết kế mỹ thuật trên máy tính.

1.1.1 Cài đặt CorelDraw 12 trên máy tính của bạn:

Để cài đặt CorelDraw 12 trên máy tính, bạn cần một máy tính có cấu hình phù hợp, tối thiểu là Pentium III 500, Ram 128 trở lên để có thể chạy phần mềm. Cần có CD cài đặt CorelDraw 12.

Xem thêm bài viết hay:  Nghị luận Lí tưởng là ngọn đèn chỉ đường hay nhất (2 mẫu)

– Đưa đĩa CD vào ổ đĩa CD của máy tính

– Thông thường đĩa sẽ tự động chạy với tùy chọn Autoplay và bạn sẽ thấy màn hình chào mừng của CorelDraw 12 xuất hiện.

– nếu đĩa CD không tự chạy, (có nhiều cách cài đặt) bạn có thể vào menu Start, chọn Control Panel -> chọn Add or Remove programs -> kích tùy chọn Add New program – > chọn đĩa CD hoặc nút Flopy -> sau đó chọn đường dẫn là ổ đĩa CD trong phần Browse.– Click chọn mục Install CorelDraw Suite 12 sẽ thấy xuất hiện mục Welcome to Corel Draw Suite 12.

Download file tài liệu để xem chi tiết

Bản quyền bài viết thuộc về THPT Sóc Trăng.Edu.Vn. Mọi sao chép đều là gian lận!

Nguồn chia sẻ: thptsoctrang.edu.vn

Viết một bình luận