Isabella Menin tân Hoa hậu Hòa Bình 2022 đỉnh cỡ nào?

Bạn đang xem: Isabella Menin tân Hoa hậu Hòa Bình 2022 đỉnh cỡ nào? tại thcsvanha.edu.vn

Đăng quang khi giải đấu chính kịch hay nhất lịch sử MGI diễn ra, tân Hoa hậu Hòa bình Isabella Menin tiếp tục được đánh giá cao.

Isabella Menin là tân Hoa hậu Hòa bình

Isabella sinh năm 1996, mang trong mình hai dòng máu Brazil – Italia nên có sức hút đặc biệt.

Trước khi đăng quang, cô làm nhân viên kinh doanh tại Anh để phục vụ quá trình học thạc sĩ tài chính và cử nhân kinh tế.

Isabella Menin là tân Hoa hậu Hòa bình 2

Người mẫu được biết đến với nhiều tài lẻ như diễn xuất, ca hát và chụp ảnh. Với niềm đam mê kinh doanh, cô cũng xây dựng thành công thương hiệu mỹ phẩm của riêng mình.

Isabella Menin là tân Hoa hậu Hòa bình 3

Xuyên suốt hành trình tại Miss Grand, Menin dường như luôn giữ được phong độ tốt trên mọi mặt trận. Người đẹp còn được nhiều nàng hậu khác yêu thích.

Isabella Menin là tân Hoa hậu Hòa bình 4Isabella Menin là tân Hoa hậu Hòa bình 5Isabella Menin là tân Hoa hậu Hòa bình 6Isabella Menin là tân Hoa hậu Hòa bình 7

Isabella đã xuất sắc mang về vương miện trong 2 phần thi ứng xử và ứng xử. Theo dõi TinhayVIP để cập nhật thêm nhiều tin tức thú vị.

Bạn thấy bài viết Isabella Menin tân Hoa hậu Hòa Bình 2022 đỉnh cỡ nào? có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Isabella Menin tân Hoa hậu Hòa Bình 2022 đỉnh cỡ nào? bên dưới để TRƯỜNG THCS VÂN HÀ có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website: thcsvanha.edu.vn của TRƯỜNG THCS VÂN HÀ

Nhớ để nguồn bài viết này: Isabella Menin tân Hoa hậu Hòa Bình 2022 đỉnh cỡ nào? của website TRƯỜNG THCS VÂN HÀ

Chuyên mục: Trend đang hót

Xem thêm bài viết hay:  Nữ streamer từng bị đại gia gạ 300 triệu biến hình thành thiên nga

Viết một bình luận