Kể lại một buổi tổng kết em đã được tham gia ở trường hay nhất

Hãy kể cho tôi nghe về một buổi đánh giá mà bạn có thể tham gia ở trường? Hãy tham khảo bài viết dưới đây của Luật Minh Khuê.

Một trong những nghi lễ thường niên được tổ chức tại các trường học để đánh dấu, tổng kết thành tích sau một năm học đó là lễ tổng kết. Mời các bạn tham khảo một số mẫu họp tổng kết mà mình đã tham gia dưới đây.

Bạn đang xem bài viết: Tả một buổi ôn tập em đã học ở trường tốt nhất

1. Hãy kể cho tôi nghe về một buổi đánh giá mà bạn đã có thể tham gia ở dạng 1

Mỗi mùa hè tới chúng em lại có một kỳ nghỉ hè thật vui và cũng là lúc buổi tổng kết cuối năm diễn ra, là buổi lễ tổng kết để lại trong em rất nhiều cảm xúc.

Lễ tổng kết được tổ chức vào ngày thứ bảy cuối cùng của tháng 5, thời tiết rất dễ chịu. Đó là một ngày nắng nóng với làn gió hiu hiu thổi nhè nhẹ trên sân trường.

Hôm đó tôi dậy rất sớm để chuẩn bị đi học. Khi mặt trời lên cao và chiếu sáng mọi nơi, tôi đã đến trường. Trên sân trường có rất nhiều học sinh đã chuẩn bị tham gia lễ tổng kết, các em đều mặc quần đen, áo trắng, đeo khăn quàng đỏ, đeo ba lô. Cảnh lúc đó trông thật đẹp. Sân trường hôm nay được trang trí rất đẹp với sân khấu vô cùng hoành tráng. Phía trên bên trái là tượng Bác, bên phải là bục và hoa tươi, chính giữa sân khấu treo hàng chữ lễ tổng kết năm học.

Đúng 7h, tiếng trống vang lên, học sinh vào sân trường, xếp hàng ngay ngắn. Mọi người hào hứng tham gia lễ tổng kết. Chương trình bế mạc được bắt đầu với những tiết mục văn nghệ vô cùng hấp dẫn và ý nghĩa được mọi người hướng dẫn nhiệt tình. Sau đó cô tổng phụ trách đứng dậy chào cờ, khi tiếng cô tổng phụ trách vang lên, toàn thể học sinh, thầy cô giáo, các đại biểu đứng nghiêm trang hướng về lá cờ Tổ quốc và hát vang. quốc ca. Giây phút ấy đối với tôi thật thiêng liêng.

Sau chương trình, hiệu trưởng tổng kết kết quả học tập của toàn trường trong cả năm và đưa ra phương hướng phát triển. các thầy cô cùng chúng tôi lắng nghe và tán thưởng những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm qua. Sau đó là phát biểu của đại diện hội phụ huynh học sinh, cuối cùng là phát biểu của các anh chị học sinh cuối cấp.

Xem thêm bài viết hay:  Viết thư gửi chú quân nhân nhân ngày 22/12 hay nhất (15 Mẫu)

Phần cuối cũng là phần mà chúng em mong chờ nhất, đó là phần được trao cho những cá nhân xuất sắc nhất của lớp, của trường trong năm học vừa qua. Khi tên của các bạn được đọc trên khuôn mặt của mọi người, sự phấn khích và phấn khích của mọi người sẽ xen lẫn với niềm tự hào. Tôi vinh dự là một trong những người nhận được giải thưởng.

Cuối buổi, khi mặt trời đã lên cao, nắng vàng hơn trên khuôn mặt mọi người, nhưng không ai phàn nàn. Mọi người đều rất hài lòng với đánh giá này. Chúng tôi tạm biệt nhau để có một kỳ nghỉ hè đầy ý nghĩa.

Bạn đang xem bài viết: Tả một buổi ôn tập em đã học ở trường tốt nhất

2. Hãy kể về buổi đánh giá mà bạn đã tham gia trong mô hình 2

Vào cuối tháng 5, một trong những sự kiện quan trọng mà chúng ta có thể tham gia là lễ tổng kết năm học. Mỗi năm học trôi qua, điều để lại trong em nhiều ấn tượng nhất là lần em dự lễ tổng kết năm học đó. Tôi còn nhớ dễ dàng tóm lại năm học lớp 4 hôm ấy là một buổi chiều mát mẻ cuối tháng 5, trời không nóng lắm mà chỉ có nắng nhẹ. Những cơn gió nhẹ thổi cùng tiếng chim hót véo von. Chúng tôi rất hào hứng tham gia lễ bế mạc. Vì sau ngày hôm nay chúng ta sẽ chính thức được nghỉ hè. Ngay từ đầu giờ chiều, tôi đã chuẩn bị quần áo tươm tất để có thể đến dự lễ tổng kết. Đúng 2 giờ chiều, tôi có mặt tại Trường. Sân trường hôm nay thật vui. Học sinh áo trắng, sơ mi, khăn quàng đỏ xếp hàng dưới sân trường để chờ đến giờ tổng kết. Sân trường hôm nay được trang trí rất đẹp. Phía trên sân khấu được trang trí bằng những chùm bóng bay, với những lẵng hoa tươi ở giữa là tấm biển ghi Year End Ceremony. Bên tay trái là tượng Chung Hổ, bên tay phải là dãy bàn dành cho các thầy ngồi. Dưới đây là chỗ ngồi của chúng tôi. Các hàng ghế đã được các bạn sắp xếp ngay ngắn. Đúng 2h30 tập trung theo thông báo của nhà trường, những học sinh xuống sân trường nhặt nhanh chóng xếp hàng. Mở đầu buổi lễ tổng kết là các tiết mục văn nghệ của các em học sinh khối 3, 4 và tiết mục múa hát của các em học sinh khối 5. Các tiết mục cây nhà lá vườn được đầu tư công phu, công phu. Đặc biệt, em thích nhất là phần Đọc thơ của chị Loan. Giọng hát của cô rất tình cảm và trìu mến. Sau các tiết mục văn nghệ là phần chào cờ. Khi tổng phụ trách đứng dậy ra hiệu, mọi người đứng dậy chỉnh tề tiến hành chào cờ. Giây phút quốc ca vang lên, mọi người đều trang nghiêm và tự hào cất tiếng hát. Sau tiết mục chào cờ là diễn văn khai mạc buổi tổng kết của thầy Hiệu trưởng cùng với các báo cáo tổng kết công tác giảng dạy và khen thưởng của nhà trường trong năm. Mọi người và chúng tôi đều tập trung rất đông để lắng nghe và cùng tán thưởng những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Sau đó là lời phát biểu của đại diện hội phụ huynh học sinh. Xúc động nhất là bài phát biểu của các em học sinh lớp 5 trước khi rời trường tiểu học. Sau đó, phần mà chúng tôi thích thú nhất là lễ trao giải. Tôi rất vinh dự được nằm trong danh sách nhận giải. Sau hơn 2 giờ đồng hồ, lễ tổng kết đã diễn ra và kết thúc tốt đẹp. Khuôn mặt ai cũng lấm tấm mồ hôi nhưng ai cũng tươi cười nói chuyện.

Xem thêm bài viết hay:  Viết đoạn mở bài và kết bài cho đề văn Giới thiệu trường em lớp 8 ngắn gọn, hay nhất (23 Mẫu)

Bạn đang xem bài viết: Tả một buổi ôn tập em đã học ở trường tốt nhất

3. Hãy kể cho tôi nghe về một buổi đánh giá mà bạn đã có thể tham gia ở dạng 3

Một trong những sự kiện khiến tôi ấn tượng nhất là lễ tổng kết năm học. Đó là một ngày cuối tháng 5, bầu trời và thời tiết rất đẹp, nắng không quá gắt nhưng có những cơn gió nhẹ thổi qua khiến tâm trạng ai cũng vui vẻ, phấn khởi. 7 giờ sáng, tôi đã có mặt ở sân trường. Sân trường hôm nay trông thật vui tươi. Sân trường được trang trí rất đẹp, những hàng cây xanh và tiếng chim hót líu lo như hòa cùng không khí vui tươi cùng chúng em. Giữa sân trường là sân khấu được trang trí đẹp mắt. Ở giữa là tấm biển ghi dòng chữ Kết thúc năm học, bên trái là Chung hồ và những lẵng hoa tươi thắm. Trong sân trường, các em học sinh đang xếp ghế chuẩn bị cho buổi lễ bế giảng long trọng. Các bạn học sinh hôm nay ăn mặc rất chỉnh tề với áo sơ mi trắng, khăn quàng đỏ và quần sẫm màu. Đặc biệt là các cô giáo xúng xính trong tà áo dài duyên dáng. Có một nụ cười trên khuôn mặt của mọi người. Đúng 8 giờ, lễ bế giảng bắt đầu với các tiết mục văn nghệ của nhà trường. Các bạn biểu diễn rất hay và đặc sắc. Sau tiết mục văn nghệ là tiết mục chào cờ của cô tổng phụ trách. Khi tôi có thể hát quốc ca, tôi cảm thấy rất tự hào. Sau chào cờ, cô hiệu trưởng đã phát biểu về công tác giáo dục và những thành tích mà thầy và trò nhà trường đã đạt được trong năm học vừa qua. Có nhiều cá nhân, tập thể xuất sắc đạt thành tích tốt được cô khen ngợi. Sau đó, đại diện cha mẹ học sinh phát biểu ý kiến ​​và lời cảm ơn của các em học sinh lớp 5 trước khi rời trường tiểu học. Phần mà chúng tôi tâm đắc nhất là phần trao giải, có rất nhiều bạn đã đạt thành tích xuất sắc đứng trên bục nhận giải. Nét mặt ai cũng hớn hở. Tôi thực sự thích bản tóm tắt này.

Xem thêm bài viết hay:  Phân tích bài thơ Xa ngắm thác núi Lư hay nhất - Văn mẫu lớp 7

Trên đây là một số văn mẫu thuật lại được Luật Minh Khuê tổng hợp gửi tới bạn đọc. Hy vọng bài viết trên là nguồn tham khảo hữu ích cho bạn. Cám ơn vì sự quan tâm của bạn. Chúc may mắn với các nghiên cứu của bạn.

Nguồn: Trường Cao đẳng Tài nguyên và Môi trường Miền Trung Chuyên mục: Tổng hợp

Viết một bình luận