Làm nội dung với fan, sao nữ OnlyFans tá hỏa khi biết fan chưa18

Một trong những tai nạn khó hiểu nhất của những người sáng tạo nội dung trên OnlyFans và là hồi chuông cảnh tỉnh cho các sao nữ OnlyFans.

Dàn sao nữ OnlyFans và những “tai nạn” trong sự nghiệp

Gần đây, chúng tôi đã thấy quá nhiều điều kỳ lạ đến từ những người tạo nội dung trên nền tảng OnlyFans, chẳng hạn như hành vi “tạo nội dung” của một giáo viên tại trường chỉ để bị sa thải, cho đến khi chúng tôi bị sa thải. cô ấy phát hiện ra rằng người đăng ký kênh của mình là một giáo viên cũ. Tuy nhiên, trường hợp của Michelle Comi là khó hiểu nhất.

Ngôi sao nữ OnlyFans người Ý đã quyết định cho một người hâm mộ may mắn cơ hội đóng khung cô ấy, và tất nhiên là sáng tạo nội dung. Nhưng cuối cùng lại đặt cô vào một tình huống khá trớ trêu khi chàng trai chưa đủ tuổi vị thành niên.

Theo chia sẻ của Michelle, sau nhiều vòng tuyển chọn, cô đã chọn được một fan hâm mộ, gặp gỡ anh chàng và quay phim toàn bộ quá trình “đám mây” nhưng sau khi mọi thứ hoàn tất, cô mới phát hiện ra tuổi của mình. anh chàng thực sự. Trong một video đăng trên Tiktok của Michelle, cô giải thích rằng mình không ép cậu bé ký cam kết chịu hoàn toàn trách nhiệm dân sự cho đến khi video được thực hiện. Lúc này cô mới nhận ra chàng trai chưa tròn 18 tuổi.

Xem thêm bài viết hay:  Son Ye Eun gây tranh cãi khi đăng ảnh “đồ chơi 18+” trên trang cá nhân trong tư thế nhạy cảm

“Anh ấy bỏ năm sinh của mình, anh ấy sinh năm 2005,” cô nói. “Vì nhiều lý do, video này sẽ không được phát sóng. Trên thực tế, nó không nên tồn tại. Vì vậy, nó đã bị hủy bỏ.”

Nữ minh tinh cũng nhận trách nhiệm khi cho rằng sự việc xảy ra là lỗi của cô và lẽ ra cô phải ép anh ký những giấy tờ quan trọng sớm hơn. “Tôi đang tìm kiếm một đối tác một lần nữa. Anh ấy thông minh, nhưng tôi hy vọng ít nhất anh ấy cũng thích điều đó”, cô nói thêm.

Khi scandal nổ ra, Michelle nhanh chóng tìm bạn diễn khác. Mới đây nhất, có người phát hiện cô và bạn diễn đang quay phim tại một cửa hàng tiện lợi. Và trường hợp này không phải là vấn đề pháp lý quá đáng lo ngại vì độ tuổi hợp pháp ở Ý đối với những trường hợp này là 14. Tuy nhiên, đây vẫn là một lời nhắc nhở tốt cho những người sáng tạo nội dung tại OnlyFans để tránh những tình huống đáng tiếc.

Truy cập Chúng tôi mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Bạn thấy bài viết Làm nội dung với fan, sao nữ OnlyFans tá hỏa khi biết fan chưa18 có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Làm nội dung với fan, sao nữ OnlyFans tá hỏa khi biết fan chưa18 bên dưới để Chúng tôi có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website của Trường chúng tôi!

Nhớ để nguồn bài viết này: Làm nội dung với fan, sao nữ OnlyFans tá hỏa khi biết fan chưa18 của website Trường chúng tôi!

Viết một bình luận