Lời bài hát ai chung tình được mãi

Hãy cùng TinhayVIP xem lời bài hát Đâu thể chung thủy mãi với ca từ sâu lắng, xé nát những trái tim đang đau đáu vì yêu.

Về bài hát có thể ở trong tình yêu mãi mãi

Ai có thể chung thủy mãi là một ca khúc chứa đầy nỗi buồn và sự tự tin nhưng lại chạm đến trái tim của rất nhiều người yêu nhạc Việt. Nội dung bài hát nói về những mối quan hệ “mập mờ” không tên. Những dòng tâm sự cũng là nỗi niềm của nhiều bạn trẻ, dù sợ cô đơn nhưng vẫn không đủ dũng khí để bước vào một mối quan hệ chính thức.

Lời bài hát Có Thể Yêu Mãi Được sáng tác bởi nhạc sĩ Đinh Tùng Huy vào năm 2021, ca khúc này đã được ca sĩ Trung Quân thể hiện khá thành công.

Lời bài hát Ai có thể yêu mãi mãi

Bình minh ơi thức cùng anh ly cà phê buổi sáng Chơi với anh qua mùa đông sao em cô đơn lạc lõng?

Hai ta gặp nhau để dạy nhau cách sống trong đau thương. Bàn chân mang đến khoảng lặng để yêu một người không mục đích. Đôi khi dừng bước chẳng hiểu ai Khóc vì mình đau Khóc vì đây, đau vì số phận đã sai

Đôi khi muốn một mình nhưng lại sợ cô đơn, Sợ cảm giác trống vắng mỗi ngày, Sợ chạm vào nỗi nhớ, sự giả dối, mơ hồ và không chính xác.

Xem thêm bài viết hay:  Cô Giáo Quỳnh từ game thủ Liên Quân đến hot Tiktoker dạy tiếng Anh qua game

Phải, tôi ghét ở một mình, nhưng tôi sợ cô đơn, dù nói như vậy thì đúng hơn Chỉ vì tôi không muốn yêu một ai đó khi một mình với những đêm dài Suy nghĩ. Còn bạn, không ai có thể chung thủy mãi được.

Truy cập Chúng tôi mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Bạn thấy bài viết Lời bài hát ai chung tình được mãi có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Lời bài hát ai chung tình được mãi bên dưới để Chúng tôi có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website của Trường chúng tôi!

Nhớ để nguồn bài viết này: Lời bài hát ai chung tình được mãi của website Trường chúng tôi!

Viết một bình luận