Looking for D&O Insurance Coverage?

Hartford có đại diện trên toàn quốc để hỗ trợ các yêu cầu bảo hiểm của bạn. Bảo hiểm trách nhiệm của giám sát viên và sĩ quan (D&O) bảo vệ tài sản cá nhân của giám sát viên và cảnh sát công ty, cũng như vợ hoặc chồng của họ, trong trường hợp họ bị nhân viên kiện trực tiếp thành viên, nhà cung cấp, đối thủ cạnh tranh, nhà đầu tư, người tiêu dùng hoặc nhiều sự kiện khác, vì các hành vi sai trái thực sự hoặc có ý nghĩa trong việc xử lý một doanh nghiệp.

Phạm vi bảo hiểm, thường cũng bảo vệ công ty, bao gồm các khoản phí hợp pháp, đàm phán và nhiều chi phí khác. Bảo hiểm D&O là khoản tài trợ cho một thỏa thuận bồi thường điển hình, giúp các sĩ quan cảnh sát không bị tổn hại vì những tổn thất do nhiệm vụ của họ trong công ty. Một số sĩ quan cảnh sát cũng như giám đốc sẽ muốn một công ty cung cấp cả chính sách bồi thường và bảo hiểm D&O.

Bạn đang xem: Tìm Bảo hiểm D&O?

Giám đốc cũng như cảnh sát bị kiện vì nhiều lý do liên quan đến nhiệm vụ kinh doanh của họ, bao gồm:

  • Vi phạm nghĩa vụ ủy thác gây thiệt hại tiền tệ hoặc mất khả năng thanh toán
  • Trình bày sai về tài sản của công ty
  • Sử dụng sai quỹ công ty
  • gian lận
  • Không tuân thủ pháp luật về môi trường làm việc
  • Ăn cắp bản quyền cũng như câu trộm khách hàng của đối thủ cạnh tranh
  • Thiếu quản trị doanh nghiệp
  • Các hành vi bị cấm hoặc doanh thu bị cấm thường không được bảo hiểm theo phạm vi bảo hiểm của D&O.
Xem thêm bài viết hay:  [Năm 2021] Hình ảnh người phụ nữ Việt Nam thời xưa qua các bài Bánh trôi nước, Tự tình và Thương vợ xem nhiều nhất

Bạn đang xem: Tìm Bảo hiểm D&O?

Doanh nghiệp của bạn có yêu cầu Bảo hiểm D&O không?

Người ta thường hiểu lầm rằng các yêu cầu bảo hiểm D&O chủ yếu là một vấn đề kinh doanh đại chúng. Trên thực tế, một cuộc khảo sát gần đây của Towers Watson đã tiết lộ rằng các công ty đại chúng, độc quyền và phi lợi nhuận đều phải đối mặt với rủi ro kiện tụng D&O.

Bất kỳ tổ chức nào có hội đồng kinh doanh hoặc hội đồng cố vấn đều phải xem xét bảo hiểm D&O, bao gồm cả việc mua các công ty từ thiện. Công ty của bạn không cần phải công bố doanh thu trong hàng chục triệu đô la để cảnh sát cũng như giám đốc của bạn có thể đích thân nộp đơn khiếu nại về việc họ theo dõi các công việc của công ty. Trên thực tế, các tổ chức có quy mô nhỏ hơn với ít tài sản hơn có thể cần được bảo vệ ngang bằng với các công ty lớn, có nhiều vốn.

Bạn đang xem: Tìm Bảo hiểm D&O?

Kế hoạch chiến thuật

Ban đầu, hãy nghĩ về những điều sau:

Nếu bạn muốn đảm bảo sự hỗ trợ tài chính hoặc tài trợ từ các nhà đầu tư, rất có thể bạn sẽ cần phải có sự bảo vệ của D&O, như một hình thức bảo đảm cho các nhà đầu tư. Tương tự như vậy, nếu bạn muốn tuyển dụng và duy trì các giám sát viên được chứng nhận, bảo hiểm của D&O sẽ Những người có thể ngần ngại đặt tài sản cá nhân của họ vào tình thế nguy hiểm. Sau đó, hãy nói chuyện với một chuyên gia bảo hiểm chuyên về bảo hiểm D&O để thiết lập biện pháp bảo vệ ở những nơi có lỗ hổng bảo vệ trách nhiệm pháp lý của bạn.

Xem thêm bài viết hay:  Đề thi kế toán ngân hàng thương nghiệp – UEL

Nguồn: Trường Cao đẳng Tài nguyên và Môi trường Miền Trung Chuyên mục: Tổng hợp

Viết một bình luận