Mẫu giấy đề nghị cử đi công việc mới nhất năm 2023

Trong công việc, không phải lúc nào cấp trên chỉ định nhân viên mới phải đi làm, có những trường hợp tự thỏa thuận với khách hàng và bạn cần chủ động về lịch trình đi công tác của mình. Tuy nhiên, làm thế nào để tôi có thể đi làm mà vẫn được tính lương và phụ cấp? Trong trường hợp này, bạn cần phải có một mẫu đơn xin việc. Mời quý độc giả tham khảo mẫu giấy quyết định thôi việc mới nhất năm 2023 qua bài viết dưới đây của Công ty Luật Minh Khuê chúng tôi.

Bạn đang xem bài viết: Mẫu đơn xin việc công chức mới nhất 2023

1. Mẫu cv xin việc mới nhất 2023 – mẫu số 1

Bạn đang xem bài viết: Mẫu đơn xin việc công chức mới nhất 2023

doanh nghiệp TRÁCH NHIỆM HỮU HẠN A

——————————

Số: 123/QĐ-CT

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

độc lập-Tự do-Hạnh phúc

——————

T, ngày 17 tháng 4 năm 2023

PHÁN QUYẾT

Về việc cử người lao động đi công tác

Căn cứ Điều lệ tổ chức và hoạt động của Công ty trách nhiệm hữu hạn A

Căn cứ nhu cầu hoạt động sản xuất kinh doanh

Căn cứ đề nghị của bộ phận.

PHÁN QUYẾT

Điều 1: Quyết định bổ nhiệm các nhân viên sau

Ông: Nguyễn Văn

Bà: Phạm Thị C

Đi công tác tại: Hải Phòng

Thời gian: Từ 17/04/2023 đến 17/05/2023

Phương tiện vận chuyển: Xe công tác

Điều 2: Nội dung công việc

Đi khảo sát thị trường TP Hải Phòng

Điều 3: Các Ông, Bà nêu tại Điều 1 trên đây chịu trách nhiệm thi hành quyết định này và được thanh toán công tác phí theo quy chế tài chính của doanh nghiệp.

Điều 4: Quyết định này có hiệu lực kể từ ngày ký. các ông, bà và các bộ phận có liên quan chịu trách nhiệm thi hành Quyết định này.

Người nhận:

– Như Điều 4;

– Lưu VP

GIÁM ĐỐC

(Đã ký và đóng dấu)

Bạn đang xem bài viết: Mẫu đơn xin việc công chức mới nhất 2023

2. Mẫu cv xin việc mới nhất 2023 – mẫu số 2

Bạn đang xem bài viết: Mẫu đơn xin việc công chức mới nhất 2023

Ảnh chụp màn hình 24(63)

GIÁM ĐỐC ĐƠN VỊ A

ĐẠI HỌC BÃI BIỂN

—————

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

độc lập-Tự do-Hạnh phúc

————————

T, ngày 17 tháng 4 năm 2023

ĐỀ XUẤT LÀM VIỆC

Căn cứ vào nhu cầu của đơn vị (Khoa, Phòng, Ban, Trung tâm: Mỹ

Chúng tôi quyết định bổ nhiệm: Ông Nguyễn Văn L

Mã CB: abcd

Chức vụ: Trưởng phòng

Đi làm tại: TP.HCM

Nhiệm vụ: Tham gia đào tạo nghiệp vụ

Từ: 17/04/2023 đến 17/05/2023

Kinh phí (Nhà trường tự túc hoặc yêu cầu): Nhà trường cung cấp toàn bộ kinh phí

Đề nghị BGĐ xem xét.

Xem thêm bài viết hay:  Dàn ý tìm hiểu Mây và sóng của Ta-go

TRƯỞNG ĐƠN VỊ

_______________________________________

NHẬN XÉT CỦA HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ

Căn cứ đề nghị của đơn vị, Ban Giám đốc quyết định:

1. Đồng ý/Không đồng ý cử đi: đồng ý cử ông Nguyễn Văn L đi công tác

2. Kinh phí được cung cấp bởi: (tư nhân và tổ chức hoặc nhà trường): nhà trường được tài trợ hoàn toàn

3. Phương tiện vận chuyển (theo quy định hoặc bằng máy bay): máy bay

Xin chuyển phòng Tổ chức – Hành chính để làm thủ tục theo quy định.

HIỆU TRƯỞNG

Lưu ý: Đối với cấp phó trưởng khoa, khoa, phòng trở xuống, việc đi công tác của đơn vị do trưởng khoa, khoa, phòng đề xuất. Các trưởng khoa, phòng, ban và các cá nhân riêng về trường làm nhiệm vụ chung do Hội đồng quản trị bổ nhiệm.

Bạn đang xem bài viết: Mẫu đơn xin việc công chức mới nhất 2023

3. Thế nào là xin việc và mẫu đơn xin việc?

công việc được hiểu là công việc của cơ quan nhà nước, đoàn thể, tổ chức mà một người phải thực hiện. Khái niệm này thường dùng các cụm từ như đơn vị công tác, công tác cán bộ, công tác kiểm sát thi hành án… Công việc là làm việc ở một địa điểm khác, xa nơi làm việc hàng ngày và chỉ trong một ngày. khoảng thời gian nhất định. Ý nghĩa này thường áp dụng cho các trường hợp như đi công tác, đi công tác, v.v.

Mẫu công văn đề nghị giao việc hay còn gọi là phiếu đề nghị giao việc được hiểu là văn bản dùng trong các cơ quan, doanh nghiệp để cử người lao động đi công tác, làm việc ở nơi khác theo yêu cầu. . Bao gồm một số thông tin cụ thể: Tên người đề nghị cử đi công tác, địa điểm công tác, mục đích chuyến công tác, thời gian làm việc, phương tiện đi lại, dự kiến ​​kinh phí cho chuyến công tác,…

Quyết định cử đi công tác được thực hiện nếu doanh nghiệp có nhu cầu cử người lao động đi làm việc (bao gồm cả đi công tác trong nước và đi công tác nước ngoài), mẫu quyết định cử đi công tác là một trong những giấy tờ bắt buộc, trong trường hợp này cũng có thể hiểu làm giấy ủy quyền của doanh nghiệp để người lao động được toàn quyền thực hiện nhiệm vụ của mình trong thời gian làm việc theo quy định. Đây cũng là điều kiện để tính chi phí đi công tác được tính vào chi phí được trừ khi tính thuế thu nhập doanh nghiệp và chi bồi dưỡng cho người lao động khi thực hiện nhiệm vụ công tác. Bao gồm các chi phí như ăn, ở, tiếp khách, đi lại, v.v.

Xem thêm bài viết hay:  Kể về tâm sự của cuốn sách bị bỏ quên hay nhất - Văn mẫu lớp 7

Bạn đang xem bài viết: Mẫu đơn xin việc công chức mới nhất 2023

4. Chế độ lương nhân viên

Chế độ công tác phí được hiểu bao gồm một số loại kinh phí cụ thể:

Chi phí đi lại

– Nếu thanh toán theo phương thức khoán: Đối với các chức danh lãnh đạo có tiêu chuẩn sử dụng xe ô tô khi đi công tác và tự nguyện đăng ký thực hiện khoán kinh phí sử dụng xe thì thực hiện khoán theo phương thức khoán. quy định tại Thông tư 24/2019 của Bộ Tài chính.

– Nếu thanh toán theo hóa đơn thực tế: Thanh toán cho các đối tượng theo đúng giá ghi trên vé, hóa đơn, chứng từ mua vé hợp pháp theo quy định của pháp luật hiện hành hoặc giấy biên nhận của chủ phương tiện (giá vé không bao gồm các chi phí dịch vụ khác như tham quan du lịch, dịch vụ đặc biệt theo yêu cầu), cụ thể:

+ Chi phí phương tiện đi lại về nhà hoặc từ cơ quan ra sân bay, nhà ga, bến xe; vé máy bay, tàu hỏa hoặc phương tiện công cộng đi làm và ngược lại.

+ Chi phí đi lại tại nơi làm việc: đưa đón từ nơi ở đến nơi làm việc, hoặc từ sân bay, nhà ga, bến xe đến nơi làm việc (lượt đi và về).

+ phí và lệ phí vận chuyển bằng đường bộ, đường thủy hoặc đường biển cho chính bạn cũng như phương tiện làm việc của người đó.

+ Chi phí tài liệu, trang thiết bị, dụng cụ, đạo cụ (nếu có) phục vụ trực tiếp cho chuyến công tác mà người đi công tác đã thực hiện.

+ Cước hành lý của người đi công tác nếu sử dụng máy bay nếu giá vé chưa bao gồm cước hành lý xách tay.

Trợ cấp lưu trú nếu cán bộ, công chức, viên chức đi công tác trong ngày (đi và về trong ngày) thì thủ trưởng cơ quan, đơn vị quyết định mức trợ cấp. Các trường hợp cụ thể khác:

– Đối với khu vực có điều kiện bình thường: 200.000 đồng/ngày đối với cán bộ, công chức, viên chức.

– Đối với biển, đảo: 250.000 đồng/người/ngày thực tế đi biển, đảo với cán bộ, công chức, viên chức. Quảng cáo Tiền thuê phòng nghỉ tại nơi làm việc Cán bộ, công chức, viên chức được cơ quan, đơn vị cử đi công tác khi thuê phòng nghỉ tại nơi làm việc được thanh toán tiền thuê phòng nghỉ theo một trong hai hình thức. chính thức, nghĩa là theo hóa đơn hoặc hóa đơn thực tế.

– Phương thức hợp đồng:

+ Mức 1 triệu đồng/ngày/người đối với lãnh đạo cấp bộ, thứ trưởng và các chức danh lãnh đạo có hệ số phụ cấp chức vụ từ 1,25 trở lên, không phân biệt nơi đến nhận công tác.

Xem thêm bài viết hay:  50+ mẫu Cảm nhận về nhân vật Vũ Nương trong Chuyện người con gái Nam Xương | Văn mẫu lớp 9

+ Mức thu 450.000 đồng/ngày/người đối với cán bộ, công chức, viên chức còn lại đi công tác tại các huyện, thành phố trực thuộc Trung ương và các thành phố là đô thị loại I trực thuộc tỉnh.

+ Mức thu 350.000 đồng/ngày/người đối với cán bộ, công chức, viên chức còn lại khi đi công tác tại huyện, thị xã của thành phố trực thuộc Trung ương hoặc tại thị xã, thành phố còn lại thuộc tỉnh.

+ Mức thu 300.000 đồng/ngày/người đối với cán bộ, công chức, viên chức còn lại nếu đi công tác tại các địa bàn còn lại.

– Phương pháp hóa đơn thực tế:

+ 2,5 triệu đồng/ngày/phòng theo tiêu chuẩn một người/phòng đối với lãnh đạo cấp bộ và chức danh tương đương không phân biệt nơi đến công tác.

+ 1,2 triệu đồng/ngày/phòng theo tiêu chuẩn một người/phòng đối với Thứ trưởng và các chức danh lãnh đạo có hệ số phụ cấp chức vụ từ 1,25 đến 1,3 đi công tác tại huyện, thành phố trực thuộc Trung ương và thành phố loại I các đô thị của tỉnh.

+ 1 triệu đồng/ngày/phòng theo tiêu chuẩn 2 người/phòng với các đối tượng còn lại đi công tác tại huyện, thành phố thuộc thành phố trực thuộc Trung ương và thành phố là đô thị loại I trực thuộc tỉnh.

+ 1,1 triệu đồng/ngày/phòng theo tiêu chuẩn 1 người/phòng với Thứ trưởng và các chức danh lãnh đạo có hệ số phụ cấp chức vụ từ 1,25 đến 1,3. diện tích còn lại.

+ 700 nghìn đồng/ngày/phòng theo tiêu chuẩn 2 người/phòng với các đối tượng đi công tác tại các địa bàn còn lại. không chỉ vậy, trường hợp khoán việc theo tháng thì mức khoán sẽ là 500.000 đồng/người/tháng đối với cán bộ cấp xã thường xuyên phải đi công tác lưu động từ trên 10 ngày/tháng; cán bộ của các cơ quan, đơn vị còn lại phải thường xuyên đi công tác lưu động từ trên 10 ngày/tháng

Trên đây là toàn bộ nội dung thông tin tư vấn về chủ đề Mẫu cv xin việc mới nhất 2023 mà Luật Minh Khuê phân phối tới quý khách hàng. Ngoài ra, quý khách hàng có thể tham khảo thêm bài viết về chủ đề mẫu đơn xét duyệt, bổ sung hộ nghèo, hộ cận nghèo 2023 của Luật Minh Khuê. Mọi vướng mắc bạn vui lòng liên hệ bộ phận tư vấn pháp luật trực tuyến qua tổng đài 24/7 gọi số. Gọi 1900.6162 hoặc gửi email tới: Tư vấn pháp luật qua Email: [email protected] để nhận được sự tư vấn và hỗ trợ tốt nhất từ ​​Luật Minh Khuê. Chúng tôi rất hân hạnh nhận được sự hợp tác từ Quý khách hàng. Trân trọng./.

Trích dẫn từ: Trường Cao đẳng Tài nguyên và Môi trường Miền Trung Chuyên mục: Biểu mẫu

Viết một bình luận