Mẫu tờ khai đề nghị cấp tài khoản cho doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài

Luật Minh Khuê xin hướng dẫn Quý khách hàng soạn tờ khai đề nghị mở tài khoản cho doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài. Vui lòng nhấn TẢI XUỐNG để sử dụng mẫu đơn đăng ký mở tài khoản cho doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài. hoặc tham khảo chi tiết mẫu dưới đây:

1. Mẫu đơn đăng ký mở tài khoản cho doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài?

Tờ khai đề nghị cấp tài khoản cho doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài là biểu mẫu quan trọng trong thủ tục đăng ký tài khoản ngân hàng cho doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài tại Việt Nam. Đây là yêu cầu bắt buộc đối với doanh nghiệp để có thể thực hiện các hoạt động tài chính như gửi, rút, chuyển, vay vốn ngân hàng. Mẫu này được cung cấp bởi các ngân hàng tại Việt Nam và có thể tải xuống từ trang web của ngân hàng hoặc cung cấp cho doanh nghiệp khi đăng ký tài khoản tại ngân hàng. Trong mẫu đơn đăng ký tài khoản, doanh nghiệp sẽ cần cung cấp các thông tin về tên doanh nghiệp, địa chỉ đăng ký, mã số thuế, ngành nghề kinh doanh, thông tin liên hệ của người đại diện theo pháp luật và người đại diện. tài khoản kinh doanh. Ngoài ra, doanh nghiệp cũng cần cung cấp các thông tin về tài chính, mục đích sử dụng tài khoản và các thông tin liên quan đến người được ủy quyền nếu có.

Tờ khai đề nghị cấp tài khoản doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài là đơn đề nghị cấp tài khoản cho doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài tại cơ quan có thẩm quyền của Việt Nam. Tài khoản được cấp phép kinh doanh được phép thực hiện các giao dịch liên quan đến vốn đầu tư và hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Tờ khai này thường được yêu cầu khi doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp từ nước ngoài muốn mở tài khoản tại ngân hàng tại Việt Nam để thực hiện các giao dịch thanh toán, thu chi, hoạt động đầu tư, kinh doanh. khác. Để hoàn thiện mẫu đơn đăng ký mở tài khoản cho doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài, doanh nghiệp cần cung cấp các thông tin, giấy tờ liên quan đến việc đăng ký vốn đầu tư, chứng minh nguồn gốc vốn và các thông tin khác theo yêu cầu của ngân hàng cấp tài khoản. Tờ khai này cũng có thể được yêu cầu khi doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài muốn thực hiện các thủ tục liên quan đến vốn đầu tư tại Việt Nam như chuyển đổi ngoại tệ, gửi và rút ngoại tệ ra khỏi Việt Nam. tài khoản kinh doanh.

Xem thêm bài viết hay:  30+ mẫu Tả con gà trống - Tập làm văn lớp 3

Bạn đang xem bài viết: Mẫu đơn đăng ký tài khoản cho doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài

2. Mẫu đơn đăng ký mở tài khoản cho doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài?

Mẫu đơn đăng ký mở tài khoản cho doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài là hồ sơ đăng ký mở tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp đối với các ngân hàng hoạt động tại Việt Nam. Tờ khai này là yêu cầu bắt buộc đối với các doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài khi muốn mở tài khoản ngân hàng tại Việt Nam để thực hiện các giao dịch tài chính. Mẫu đơn đăng ký mở tài khoản cho doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài cần cung cấp các thông tin về doanh nghiệp như tên doanh nghiệp, địa chỉ trụ sở chính, mã số thuế, tên người đại diện theo pháp luật, giấy phép đăng ký kinh doanh và thông tin về vốn đầu tư trực tiếp của doanh nghiệp . Ngoài ra, tờ khai còn yêu cầu thông tin về loại tài khoản ngân hàng và dịch vụ mà doanh nghiệp muốn sử dụng.

Sau khi điền đầy đủ thông tin vào tờ khai và cung cấp các giấy tờ liên quan, doanh nghiệp có thể nộp tờ khai này cho ngân hàng muốn mở tài khoản để xử lý và tài khoản ngân hàng tương ứng. Mẫu đơn đề nghị cấp tài khoản cho doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài sẽ đề cập đến các thông tin cần thiết nhằm xác nhận, chứng minh quyền sở hữu và quản lý tài khoản của doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài. liên hệ nước ngoài. Mẫu giấy đề nghị cấp tài khoản cho doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài và mẫu giấy đề nghị cấp tài khoản này là hai giấy tờ quan trọng trong quá trình đăng ký tài khoản ngân hàng của doanh nghiệp có vốn đầu tư. đầu tư trực tiếp nước ngoài vào Việt Nam. Các hồ sơ này đóng vai trò quan trọng trong việc chứng minh nguồn gốc tài chính, xác thực thông tin của doanh nghiệp, người đại diện theo pháp luật và đảm bảo tính hợp pháp, minh bạch trong các giao dịch tài chính.

Xem thêm bài viết hay:  500 câu trắc nghiệm từ vựng tiếng Anh

3. Nội dung mẫu đơn đề nghị cấp tài khoản cho doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài

Mẫu đơn đăng ký mở tài khoản cho doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài thường bao gồm các thông tin cơ bản về doanh nghiệp đó bao gồm: tên đơn vị, địa chỉ trụ sở chính, mã số thuế, tên người đại diện theo pháp luật của doanh nghiệp, chức danh, số điện thoại, email liên hệ Địa chỉ. Cụ thể, mẫu đơn đăng ký mở tài khoản cho doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài thường bao gồm các thông tin sau:

– Thông tin về doanh nghiệp: bao gồm tên doanh nghiệp, địa chỉ trụ sở chính, mã số thuế, số điện thoại, email, website của doanh nghiệp.

– Thông tin về vốn đầu tư: bao gồm số vốn đầu tư ban đầu, quy mô, ngành nghề kinh doanh.

– Thông tin tài khoản ngân hàng: bao gồm tên ngân hàng, chi nhánh, số tài khoản.

– Thông tin về người đại diện cho doanh nghiệp: bao gồm họ và tên, chức danh, số điện thoại, email, chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu.

– Chữ ký và dấu của người đại diện của doanh nghiệp.

Ngoài ra, tờ khai này còn có thể yêu cầu thêm các giấy tờ như giấy phép đầu tư, giấy chứng nhận đăng ký doanh nghiệp, bản sao chứng minh nhân dân hoặc hộ chiếu của người đại diện doanh nghiệp và các giấy tờ liên quan khác. thẩm quyền khác. Mẫu giấy đề nghị cấp tài khoản cho doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài thường được các ngân hàng hoặc tổ chức tín dụng có thẩm quyền cấp tài khoản cung cấp và có thể điều chỉnh theo quy định của từng doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài. tổ chức. Ngoài ra, mẫu tờ khai đề nghị cấp tài khoản cho doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài còn yêu cầu doanh nghiệp cung cấp thông tin về ngành nghề kinh doanh chính, số lượng lao động, quy mô sản xuất. ngành nghề kinh doanh, vốn điều lệ và các thông tin liên quan đến hoạt động đầu tư trực tiếp ra nước ngoài của doanh nghiệp.

Xem thêm bài viết hay:  Kể lại một buổi sinh hoạt lớp (Dàn ý - 5 mẫu) - Tập làm văn lớp 5

4. Mẫu đơn đề nghị cấp tài khoản cho doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài

>>> Tải ngay: Mẫu đơn đăng ký tài khoản cho doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài

Dưới đây là nội dung mẫu tờ khai đề nghị cấp tài khoản cho doanh nghiệp có vốn đầu tư trực tiếp nước ngoài mà Công ty luật Minh Khuê

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆT NAM

độc lập-Tự do-Hạnh phúc

FORM ĐĂNG KÝ TẠO TÀI KHOẢN

DOANH NGHIỆP, DỰ ÁN CÓ VỐN ĐẦU TƯ TRỰC TIẾP CỦA NƯỚC NGOÀI

Kính gửi: Cơ quan cấp Giấy chứng nhận đầu tư

Tên doanh nghiệp: đơn vị ABC

Số ĐK/GP thành lập: 0874567 Ngày cấp: 13/09/2021

Địa chỉ trụ sở chính: Số 20, ngõ abc, đường Hồ Tùng Mậu, phường Mai Dịch – quận Cầu Giấy – TP Hà Nội

Mã số thuế: 098765434

Người đại diện theo pháp luật: Nguyễn Văn C Chức vụ: Giám đốc

Email: congtycophanabc@gmail.com Điện thoại: 08743234567

Tên cán bộ được giao nhận tài khoản: Nguyễn Văn C

Chức vụ: Chuyên viên

Email: nguyenvanc@gmail.com Điện thoại: 096548856

Các dự án đầu tư nước ngoài mà doanh nghiệp tham gia:

Dự án 1:

Tên dự án: Dự án xây dựng ABC

Số CMND/GP: 0976543FGH Ngày cấp: 15/09/2022

Địa điểm thực hiện dự án: Khu công nghiệp ABC

Dự án 2:

Tên dự án: Dự án xây lắp thiết bị

Số CMND/GP: 9765434567 Ngày cấp: 19/03/2023

Địa điểm thực hiện dự án: 123 . Khu công nghiệp

Người xin việc

(Ký và ghi rõ họ tên)

Nếu quý vị có nhu cầu vui lòng tham khảo bài viết sau của Công ty luật Minh Khuê: Mẫu đăng ký thuế và thủ tục đăng ký thuế mới nhất 2023

Công ty Luật Minh Khuê mong muốn gửi đến Quý khách hàng thông tin tư vấn hữu ích. Nếu bạn đang gặp vướng mắc pháp lý hoặc có vấn đề thắc mắc cần tư vấn, bạn vui lòng liên hệ tới Tổng đài tư vấn pháp luật trực tuyến qua số hotline 1900.6162. Hoặc bạn có thể gửi yêu cầu chi tiết qua email: lienhe@luatminhkhue.vn để được hỗ trợ và tư vấn nhanh chóng. Xin chân thành cảm ơn quý khách đã hợp tác với chúng tôi

Trích dẫn từ: Trường Cao đẳng Tài nguyên và Môi trường Miền Trung Chuyên mục: Biểu mẫu

Viết một bình luận