Mức phạt tù của Do Kwon có thể hơn 40 năm

Người sáng lập Terraform Do Kwon có khả năng bị kết án hơn 40 năm tù, mức án chưa từng có tiền lệ cho tội phạm tài chính ở Hàn Quốc.

Án tù của Do Kwon cao hơn cả CEO của Optimus Asset Management

Mới đây, tờ Wall Street Journal đưa tin Do Kwon – đồng sáng lập Terraform Labs – kẻ đứng sau vụ sập đồng LUNA có thể phải đối mặt với án tù lên đến hơn 40 năm, đây là mức án chưa từng có tiền lệ đối với một người. Tội phạm tài chính ở Hàn Quốc . .

Sau khi bắt giữ Do Kwon, công tố viên liên bang Hoa Kỳ đã yêu cầu dẫn độ anh ta đến New York để hầu tòa. Đồng thời, phát ngôn viên Văn phòng Công tố viên quận Nam Seoul, bà Kim Hee-kyung, nhấn mạnh Chính phủ Hàn Quốc cũng muốn dẫn độ Do Kwon về nước. Hiện chưa rõ Do Kwon sẽ bị dẫn độ ở đâu và khi nào.

Án tù của Do Kwon cao hơn cả CEO của Optimus Asset Management

Theo Dan Sung-han, công tố viên giám sát vụ án, dẫn độ Kwon về Hàn Quốc là cách tốt nhất để thực thi công lý cho các nhà đầu tư bị tổn thương bởi sự sụp đổ của TerraUSD và LUNA. Được biết, hầu hết các đầu mối và đồng phạm quan trọng liên quan đến Terraform Labs đều do chính phủ Hàn Quốc nắm giữ.

Án tù của Do Kwon cao hơn cả CEO của Optimus Asset ManagementKim Jae-hyun – Giám đốc điều hành của Optimus Asset Management

Nếu bị kết tội, hình phạt của Kwon có thể lên tới hơn 40 năm tù, nặng hơn mức án dành cho Kim Jae-hyun – CEO Công ty quản lý tài sản Optimus, kẻ lừa đảo gây thiệt hại khoảng 1,08 tỷ đồng. USD, bị kết án vào tháng 7 năm 2022. .

Xem thêm bài viết hay:  Lĩnh vực livestream chuyển biến, các nữ streamer toả sáng

Truy cập Chúng tôi mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Bạn thấy bài viết Mức phạt tù của Do Kwon có thể hơn 40 năm có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Mức phạt tù của Do Kwon có thể hơn 40 năm bên dưới để Chúng tôi có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website của Trường chúng tôi!

Nhớ để nguồn bài viết này: Mức phạt tù của Do Kwon có thể hơn 40 năm của website Trường chúng tôi!

Viết một bình luận