Nữ streamer Amouranth ra mắt phiên bản AI của mình

Một nữ streamer của Twitch và OnlyFans, Amouranth đã tung ra một phiên bản AI của chính mình để người hâm mộ có thể “hẹn hò và tâm sự” với cô ấy bất cứ lúc nào.

AI Amoranth với diễn xuất bằng giọng nói

Công nghệ AI ngày càng tiên tiến, nhiều người đang tận dụng nó để hỗ trợ các dự án kinh doanh cá nhân của riêng họ. Ví dụ, KOLs kiếm tiền bằng cách tạo ra phiên bản AI của riêng họ để “bắt” hàng nghìn chàng trai.

Theo đó, nữ streamer hot nhất trên Twitch, Amouranth cũng tuyên bố đã tạo ra phiên bản AI của riêng mình.

Nữ streamer cho biết phiên bản AI của cô sử dụng phản hồi bằng giọng nói để “đáp ứng nhu cầu của người hâm mộ”.

AI Amoranth với diễn xuất bằng giọng nói

Được biết, Forever Voice đã thông báo sẽ hợp tác với Amouranth để phát triển “AI Amouranth”. Hãng tiết lộ tính năng phản hồi bằng giọng nói trên phiên bản AI này có thể trả lời bất kỳ câu hỏi hóc búa nào mà người dùng đặt ra.

AI Amoranth với diễn xuất bằng giọng nói

Ngoài ra, nữ streamer cũng bày tỏ sự hào hứng về dự án: “Tôi thích mạo hiểm và vượt qua ranh giới. Trên tất cả, tôi đặt khán giả của mình lên hàng đầu. AI Amoranth được thiết kế để đáp ứng nhu cầu của mọi người hâm mộ, đảm bảo một trải nghiệm khó quên và thú vị.” kinh nghiệm toàn diện.”

Truy cập Chúng tôi mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Xem thêm bài viết hay:  Fan Amouranth gửi 70.000$ và dịch vụ vệ sĩ cho nữ streamer

Bạn thấy bài viết Nữ streamer Amouranth ra mắt phiên bản AI của mình có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Nữ streamer Amouranth ra mắt phiên bản AI của mình bên dưới để Chúng tôi có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website của Trường chúng tôi!

Nhớ để nguồn bài viết này: Nữ streamer Amouranth ra mắt phiên bản AI của mình của website Trường chúng tôi!

Viết một bình luận