Rộ tin đồn Chi Pu tham gia chương trình Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng

Mới đây, thông tin nữ ca sĩ Chi Pu tham gia show truyền hình Tỷ phú của Trung Quốc khiến người hâm mộ Việt vô cùng “rần rần”.

Chi Pu tham gia chương trình “Thần tiên tỷ tỷ cưỡi gió bẻ sóng?”

Thần tiên tỷ tỷ là chương trình thực tế tuyển chọn nhóm nhạc nữ, mùa đầu tiên sẽ phát sóng vào năm 2020 tại Trung Quốc.

Chương trình bao gồm 30 nữ nghệ sĩ đã ra mắt, tuổi từ 30 trở lên, các nữ nghệ sĩ này sẽ trải qua quá trình đào tạo và thi đấu để tranh tài với nhau. Cuối cùng, 7 nữ nghệ sĩ đã được lựa chọn để thành lập một nhóm nhạc nữ mới toanh, bắt đầu hoạt động nghệ thuật tại Trung Quốc.

Mới đây, hàng loạt Fan page lớn đăng tải thông tin ca sĩ Việt Nam Chi Pu sẽ tham gia chương trình “Sóng gió tỷ tỷ” mùa 4. Cùng với đó, một blogger Trung Quốc đăng tải danh sách nghệ sĩ. tham gia chương trình, đặc biệt là Chi. Pu là nghệ sĩ Việt Nam duy nhất tham gia.

Chi Pu tham gia chương trình

Dù chỉ mang tính chất tham khảo nhưng việc Chi Pu góp mặt trong show âm nhạc đình đám của Trung Quốc cũng khiến khán giả vô cùng hào hứng.

Truy cập Chúng tôi mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Bạn thấy bài viết Rộ tin đồn Chi Pu tham gia chương trình Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Rộ tin đồn Chi Pu tham gia chương trình Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng bên dưới để Chúng tôi có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website của Trường chúng tôi!

Nhớ để nguồn bài viết này: Rộ tin đồn Chi Pu tham gia chương trình Tỷ tỷ đạp gió rẽ sóng của website Trường chúng tôi!

Xem thêm bài viết hay:  Bao sái là gì? Hướng dẫn cách bao sái chuẩn xác

Viết một bình luận