Top 5 cách mở bài kể về một kỉ niệm đáng nhớ giữa mình và thầy cô giáo cũ hay nhất

Đề bài: Nhân dịp 20-11, hãy kể cho bạn bè nghe về một kỉ niệm đáng nhớ giữa em và cô giáo cũ.

Cách mở bài kể về kỉ niệm đáng nhớ giữa em và cô giáo cũ 1:

Tuổi học trò là tuổi đẹp nhất, hồn nhiên nhất. Chúng em được vui chơi, học tập và trong khoảng thời gian đó cũng có biết bao kỉ niệm đẹp bên thầy cô, bạn bè. Và trong chuỗi kỉ niệm ấy, kỉ niệm khiến em không thể nào quên được chính là kỉ niệm với cô Trang, tấm lòng và sự tận tụy của cô dành cho em khiến em mãi mãi khắc ghi trong tim.

Cách mở bài kể về một kỉ niệm đáng nhớ giữa em và cô giáo cũ 2:

“Biển lớn bởi dung chứa trăm sông, con người lớn bởi dung thứ lỗi lầm”. Đó là bài học đầu tiên tôi học được từ người thầy của mình và cho đến tận bây giờ, những kỷ niệm đẹp về người thầy đầu tiên của tôi vẫn còn in đậm trong tâm trí tôi!

Cách mở bài kể về một kỉ niệm đáng nhớ giữa em và cô giáo cũ 3:

Tuổi học trò hồn nhiên, ngây thơ nhưng cũng vô cùng đáng yêu với những kỉ niệm đẹp đẽ. Bốn năm học dưới mái trường này, làm sao em có thể nhớ hết những kỉ niệm đẹp đẽ ấy. Nhưng có lẽ trong số những kỉ niệm ấy mà em nhớ nhất là kỉ niệm với cô giáo chủ nhiệm – kỉ niệm đã dạy cho em một bài học quý giá mà suốt đời em không bao giờ quên.

Xem thêm bài viết hay:  30+ mẫu Viết một lá đơn xin tham gia sinh hoạt câu lạc bộ - Tập làm văn lớp 3

Cách mở bài kể về một kỉ niệm đáng nhớ giữa em và cô giáo cũ 4:

Cảm ơn giáo viên!

Thời gian là liều thuốc tốt nhất để ta quên đi những điều không vui trong cuộc sống. Quá khứ đau thương rồi sẽ bị gió cuốn đi, bay xa như cánh bồ công anh giữa dòng đời hối hả. Nhưng cũng có những thứ theo ta đến hết cuộc đời, như những giọt nước nhỏ làm ta đong đầy những cảm xúc khó quên. Ngày 20/11 đang đến gần, những kỉ niệm về thầy cô bỗng ùa về trong tôi khiến tôi lâng lâng khó tả…

Cách mở bài kể về một kỉ niệm đáng nhớ giữa em và cô giáo cũ 5:

Ký ức tuổi thơ của tôi không có nhiều điều lớn lao mà thường là những điều nhỏ nhặt nhất, có thể với nhiều người đó không phải là ký ức mà chỉ là một đoạn không thể quên. Nhưng đối với tôi, tất cả những gì đọng lại trong ký ức theo năm tháng đều là tài sản quý giá, là những kỷ niệm khó quên, đặc biệt là những ấn tượng sâu sắc của tôi về những năm tháng tuổi thơ. với thầy cô.

Mục Lục Văn Mẫu | Văn học hay 9 theo từng phần:

Các bộ đề lớp 9 khác

Viết một bình luận