Trấn Thành gây tranh cãi trong chương trình Người Ấy Là Ai

Ngay khi tập 1 của chương trình Người ấy là ai được phát sóng, MC Trấn Thành đã có phát ngôn khiến người hâm mộ tranh cãi.

Phát ngôn gây tranh cãi của Trấn Thành

Tập 1 của chương trình Người Ấy Là Ai mùa 5 vừa phát sóng cách đây ít ngày, Trấn Thành tiếp tục đảm nhận vai trò dẫn chương trình. Nhưng ở phần đầu chương trình, nam MC vướng tranh cãi vì mắc lỗi giới thiệu khách mời tên NPAK – nhân vật chuyển giới từ nữ sang nam 10 năm trước.

Chính vì vậy, Trấn Thành nói về NPAK: “Thằng này từng là phụ nữ. Thằng này phải mổ mạch máu, nhét hormone đủ kiểu mới chuyển giới được”. Tuy nhiên, các bác sĩ và chuyên gia cho rằng đây là quan niệm sai lầm bởi việc tiêm nội tiết tố nam mà cụ thể là testosterone vào mạch máu là chống chỉ định.

Không chỉ Trấn Thành, ê-kíp sản xuất chương trình cũng bị khiển trách vì không kiểm tra, chọn lọc nội dung khi lên sóng. Trước những ồn ào này, tối ngày 23/5/2023, ê-kíp sản xuất chương trình Người ấy là ai đã chính thức lộ diện với công chúng. Cụ thể, ê-kíp gửi lời xin lỗi đến khán giả và thừa nhận sai sót trong quá trình biên tập, phát sóng thông tin trong chương trình.

Thật lòng, MC chỉ muốn bày tỏ sự cảm thông sâu sắc, nhưng anh ấy đã thiếu hiểu biết, mong các fan thông cảm.

Xem thêm bài viết hay:  Konan Koyoi diện bikini xuyên thấu lại còn lọt khe xuýt lộ điểm G khiến fan cũng đỏ mặt thay

Truy cập Chúng tôi mỗi ngày để đón đọc thêm nhiều thông tin mới!

Bạn thấy bài viết Trấn Thành gây tranh cãi trong chương trình Người Ấy Là Ai có khắc phục đươc vấn đề bạn tìm hiểu ko?, nếu ko hãy comment góp ý thêm về Trấn Thành gây tranh cãi trong chương trình Người Ấy Là Ai bên dưới để Chúng tôi có thể thay đổi & cải thiện nội dung tốt hơn cho các bạn nhé! Cám ơn bạn đã ghé thăm Website của Trường chúng tôi!

Nhớ để nguồn bài viết này: Trấn Thành gây tranh cãi trong chương trình Người Ấy Là Ai của website Trường chúng tôi!

Viết một bình luận