Viết đoạn văn kể cho những bạn nghe về môn thể thao mà em thích lớp 3 hay nhất (40 Mẫu)

Viết đoạn văn kể cho những bạn nghe về môn thể thao mà em thích bao gồm dàn ý chi tiết cùng 40 bài mẫu hay nhất được thầy cô trường Cmm.edu.vn soạn sẽ giúp những em rèn luyện cách viết văn mô tả lớp 3 củng cố vốn từ cho những bài văn thêm hay hơn.

Đề bài: Hãy kể cho những bạn nghe về môn thể thao mà em thích.

Viết đoạn văn kể cho những bạn nghe về môn thể thao mà em thích lớp 3 hay nhất

Dàn ý viết đoạn văn kể cho những bạn nghe về môn thể thao mà em thích lớp 3

1. Mở đoạn:

Giới thiệu về môn thể thao mà em thích.

2. Thân đoạn:

– Dụng cụ, phương pháp chơi.

– Tác dụng của việc chơi môn thể thao ấy.

3. Kết đoạn:

Suy nghĩ của em đối với môn thể thao đó.

40 Bài mẫu Viết đoạn văn kể cho những bạn nghe về môn thể thao mà em thích lớp 3 hay nhất

Kể cho những bạn nghe về môn thể thao mà em thích – Môn cầu lông

Mẫu số 1

Trong những môn thể thao, em thích nhất là môn cầu lông. Môn cầu lông được bố em dạy phương pháp chơi từ hồi em học lớp 1. Tính tới nay, em đã gắn bó với môn thể thao này được 3 năm. Sau mỗi buổi tan học, em cùng bố hoặc bạn ra sức viên để đánh cầu lông. Có những hôm chỉ đánh vui, cũng có những hôm chúng em tổ chức đánh thi, bạn nào thua sẽ phải mua nước giải khát cho người còn lại. Làm tương tự khiến cho buổi đánh thêm phần hấp dẫn và sôi động hơn. Do siêng năng chơi cầu lông nên sức khoẻ em ngày càng dẻo dai và khoẻ mạnh. Em cảm thấy đây là môn thể thao rất hữu dụng, em sẽ gắn bó với nó dài hơn nữa.

7 70 2Kể cho những bạn nghe về môn thể thao mà em thích – Môn cầu lông

Mẫu số 2

Tập luyện thể thao không những cải thiện sức khỏe mà còn giảm căng thẳng. Tôi chọn lựa cầu lông sau những ngày học tập mỏi mệt. Đây là môn thể thao nổi tiếng toàn toàn cầu, nó được thi đấu bởi cả trẻ em, người lớn và kể cả người già. bởi nó giúp rèn luyện cơ bắp. Không như bóng đá, cầu lông chỉ cần một khuôn viên nhỏ hơn để đánh. Hai người chơi phải tuần tự đưa cầu qua lưới cho tới khi cầu rơi xuống đất. Mặc dù khá dễ nhưng cũng cần nhiều kĩ năng thực hành và sự mềm mỏng. hơn nữa, giỏi cầu lông chúng ta có thể dễ dàng chơi những trò chơi khác liên quan tới bóng như bóng bàn. Ngày nay người ta chú trọng nhiều tới thể thao hơn vì nó đem lại nhiều lợi ích về thể chất và ý thức đặc biệt là cầu lông. Hơn nữa, nhiều trường học và đại học cũng dạy cầu lông cho học sinh. Theo tôi, mọi người nên chơi cầu lông thường xuyên bởi vì những lợi ích của nó. Thể thao rất cần thiết trong xã hội hiện đại bởi vì con người đang dần trở nên lười biếng hơn.

Mẫu số 3

Môn thể thao yêu thích của tôi là cầu lông. Đó là một môn thể thao tư nhân và đồng đội. Nó có thể kéo dài khoảng một tiếng rưỡi. Nó cần ít nhất hai người chơi, có thể nhiều hơn nữa. Không giống như bóng đá, cầu lông chỉ cần một khuôn viên nhỏ hơn để đánh, nó cần những phương tiện như vợt, bóng, lưới. Hai người chơi phải thay phiên nhau gửi cây cầu qua mạng cho tới khi nó rơi xuống đất. Mặc dù khá dễ dàng, nó cũng cần rất nhiều kỹ năng thực tế và linh hoạt. Ngoài ra, cầu lông cũng sẽ giúp chúng ta khỏe mạnh và rèn luyện cơ bắp. Tôi rất thích nó, tôi thường chơi nó vào những ngày lễ vì nó khiến tôi cảm thấy thoải mái hơn sau những ngày học tập mỏi mệt.

Mẫu số 4

Em rất yêu thích bộ môn cầu lông. Em thường chơi cầu lông cùng với anh trai của mình. Bố mẹ đã mua cho hai anh em vợt và một hộp cầu. Anh trai thường khen em phát bóng giỏi. Quả cầu cứ vận chuyển từ bên này sang bên kia sân. nếu như người nào không đỡ được cầu thì đối phương sẽ được tính điểm. Em rất vui khi được thi đấu cầu lông cùng anh trai.

Mẫu số 5

Trong những môn thể thao, em thích nhất là môn cầu lông. Môn cầu lông được bố em dạy phương pháp chơi từ hồi em học lớp một. Tính tới nay, em đã gắn bó với môn thể thao này được ba năm. Sau mỗi buổi tan học, em cùng bố hoặc bạn ra sức viên để đánh cầu lông. Có những hôm chỉ đánh vui, cũng có những hôm chúng em tổ chức thi đấu, bạn nào thua sẽ phải mua nước giải khát cho người còn lại. Làm tương tự khiến cho buổi đánh thêm phần hấp dẫn và sôi động hơn. Do siêng năng chơi cầu lông nên sức khoẻ em ngày càng dẻo dai và khỏe mạnh. Em cảm thấy đây là môn thể thao rất hữu dụng, em sẽ gắn bó với nó dài hơn nữa.

Mẫu số 6

Trong những môn thể thao, em thích nhất là môn cầu lông. Em được bố em dạy cho từ hồi nhỏ. Tính tới nay, em đã gắn bó với môn thể thao này được ba năm. Sau mỗi buổi tan học, em cùng bố hoặc bạn ra sức viên để đánh cầu lông. Có những hôm chỉ đánh vui, cũng có những hôm chúng em tổ chức thi đấu, bạn nào thua sẽ phải mua nước giải khát cho người còn lại. Làm tương tự khiến cho buổi đánh thêm phần hấp dẫn và sôi động hơn. Do siêng năng chơi cầu lông nên sức khoẻ em ngày càng dẻo dai và khỏe mạnh. Em cảm thấy đây là môn thể thao rất hữu dụng.

Kể cho những bạn nghe về môn thể thao mà em thích – Môn bóng đá

Mẫu số 1

Môn thể thao mà em yêu thích nhất chính là bóng đá. Bộ môn này đòi hỏi người chơi phải có một thể lực dẻo dai và phản ứng nhanh nhạy, linh hoạt. Trong những trận đấu, em thường giữ vị trí thủ môn. Mỗi khi vào trận, em đều rất tập trung, vận chuyển ánh mắt theo đi lại của đồng đội và đội đối thủ. Khi quả bóng tới sắp, em sẽ suy đoán hướng đi của nó rồi nhanh chóng bắt lấy khi tuyển thủ đội bạn sút bóng. Chơi bóng đá rất tốt cho sức khỏe. Vậy nên cuối tuần nào em cũng đi đá bóng cùng những bạn.

imager 21352 2Kể cho những bạn nghe về môn thể thao mà em thích – Môn bóng đá

Mẫu số 2

Có rất nhiều môn thể thao tốt cho sức khoẻ và nổi tiếng toàn toàn cầu. Bóng đá là một trong những môn thể thao yêu thích của tôi. Có hai đội chơi, mỗi đội gồm 11 người. quy tắc chơi cơ bản là sử dụng chân đá bóng sao cho vào khung thành của mình. Bóng đá được biết tới như môn thể thao vua. trước hết, nó tăng ý thức kết đoàn khi vận dụng kĩ thuật chơi để tạo nên sức mạnh đồng đội. Thứ hai, chơi bóng không chỉ giảm căng thẳng và những chất béo có hại của thân thể, mà còn giúp thư giãn ý thức sau một ngày làm việc vất vả. Anh trai tôi thường xuyên chơi đá bóng sau giờ làm bởi vì anh ấy nằm trong câu lạc bộ thể thao địa phương. Hơn nữa, bóng đá không đơn thuần là một môn thể thao, nó là một thể loại nghệ thuật bởi vì sự nổi tiếng. Ngày càng có rất nhiều đội bóng tầm cỡ toàn cầu nhu: MU, Arsenal, Barcelona với nhiều tuyển thủ tài năng. Mặc dù tôi không đá bóng giỏi, tôi vẫn thích xem đá bóng bởi vì nó thú vị và ta có thể học từ những kĩ thuật của họ.

Mẫu số 3

thị hiếu yêu thích của tôi là chơi đá bóng vào thời gian rảnh. Sau khi hoàn thành hết bài tập về nhà, tôi hay sử dụng thời gian rảnh để đánh đá bóng. Tôi đã rất hứng thú với việc chơi bóng từ hồi còn rất nhỏ. Và tôi khởi đầu tập tành môn bóng đá khi tôi 6 tuổi. Bố tôi nói với thầy giáo ở PTM về thị hiếu bóng đá của bản thân tôi. Và thầy tôi bảo với bố rằng có một trung tâm thể thao nhỏ mở cửa hàng ngày ở trường dành cho những em lớp 1 trở lên vì vậy anh có thể cho con trai mình tham gia. Giờ đây, tôi thật sự thích chơi bóng đá và tham gia vào những cuộc thi liên trường.

Xem thêm bài viết hay:  Hóa học 10 Kết nối tri thức Bài 5: Cấu tạo của bảng tuần hoàn những nhân tố hóa học – Giải bài tập SGK Hóa học 10 Kết nối tri thức Bài 5

Mẫu số 4

Từ hồi nhỏ tôi đã yêu thích môn thể thao đá bóng. Khi xem trên vô tuyến, tôi thấy những chú tuyển thủ đá thật hay. những chú đã mang lại danh dự cho nước ta. Có vẻ đá bóng là một môn thể thao sức vất vả và mệt. Nhưng tôi cảm nhận được từ những chú ấy không phải là nỗi buồn mà trong đó là sự vui vẻ, hào ứng. Tôi đã từng ước mong rằng mình sẽ được là một tuyển thủ đá bóng. Nhưng thật buồn tôi không làm được. Nhưng tôi vẫn luôn tự nhủ rằng sẽ có ngày mình sẽ làm được một tuyển thủ. Chỉ cần có ước mơ và hy vọng. Tôi rất yêu nó nó mang lại vinh quang cho quốc gia và tôi rất tự hào về môn đá bóng.

Mẫu số 5

Trong những môn thể thao hữu dụng, em thích nhất là môn bóng đá, một môn giữ vị trí là “vua” những môn thể thao. Đây là môn thể thao dạy ta nhiều bài học về rèn luyện thân thể lẫn rèn luyện tư cách đạo đức. Về mặt thể lực thi bóng đá tạo điều kiện cho thân thể phát triển toàn diện. Chạy, là sự phối hợp hoạt động không chỉ của đôi chân mà là của toàn bộ thân thể, khiến cho những bắp thịt trở nên cứng cáp, dẻo dai, những cơ quan khác trong người cũng hoạt động nhiều hơn, tim khỏe ra vì vận chuyển nhiều máu, phổi lớn thêm vì hít thở nhiều không khí, những cơ quan bài xuất, tiêu hóa, hệ thần kinh cũng nhờ đó mà hoạt động. Mỗi một quả bóng được đá đi là kết quả của sự suy tính hết sức linh hoạt tới mức đã thành phản xạ. Mỗi một bàn thắng trong trận đấu bóng đá là thắng lợi tổng hợp của chiến lược, chiến thuật, kĩ thuật hết sức khôn khéo tinh vi. Bóng đá là môn thể thao đang đi bỗng chạy, đang chạy bỗng đột ngột đứng lại, mắt nhìn bên phải nhưng tung chân bên trái, lách phía trước, luồn phía sau, tung chân vươn đầu mỗi động tác đều diễn ra chỉ trong một tia chớp. Bóng đá là sự phối hợp của sức khỏe, sự nhanh nhẹn, sức dai sức, lòng dũng cảm, trí thông minh, óc linh hoạt.

Kể cho những bạn nghe về môn thể thao mà em thích – Môn bơi lội

Mẫu số 1

Em có thị hiếu đặc biệt với bơi lội. Để động viên ý thức em, mẹ đã mua tặng ba bộ đồ bơi, kính mắt, mũ bơi. Khi khởi đầu tập bơi, vì chưa quen nên em bị lo lắng, sợ hãi, uống không biết bao nhiêu là nước. Thế nhưng, sau nhiều ngày được thầy giáo hướng dẫn, em đã có thể bơi ếch. Đối với em, bơi lội là một cách giúp giải tỏa căng thẳng sau mỗi buổi học. Đây cũng là một kĩ năng cần thiết trong cuộc sống. Vì vậy nên em đã tập tành rất siêng năng.

doan van ke ve mon boi loi 2Kể cho những bạn nghe về môn thể thao mà em thích – Môn bơi lội

Mẫu số 2

Có rất nhiều môn thể thao dưới nước như: lướt sóng, bóng nước, nhưng tôi vẫn thích bơi lội nhất. Tôi thích bơi lội bởi rất nhiều lý do. trước hết và trước hết, bơi lội giúp chúng ta tự cứu bản thân khi bị rơi vào tình cảnh nguy hiểm như đuối nước. Thử tưởng tượng bạn đang đi du lịch tại một thành phố ven biển, sẽ tốt hơn nếu như bạn biết bơi và vui chơi những hoạt động dưới nước. Thứ hai, có rất nhiều người mắc chứng sợ nước, thế nên học bơi có thể giảm nhẹ nỗi sợ ấy. Thứ ba, bơi lội là môn thể thao hữu dụng và phổ biến từ rất lâu. Bởi vì xuất hiện ngày càng nhiều hồ bơi tại thành phố, nhiều người tới đây bơi mỗi ngày. Ngoài ra, có một thân thể mảnh mai là ước mong của bao nhiêu phụ nữ. Nói chung, bơi lội mang lại cho chúng ta rất nhiều lợi ích.

Mẫu số 3

thị hiếu của tôi là bơi lội. Nó cũng là môn thể thao yêu thích của tôi kể từ khi tôi còn nhỏ. Tôi học bơi từ bố. Bố là một người bơi giỏi. Bơi lội có 4 kiểu chính. Đó là: bơi sải, bơi ếch, bơi ngửa và bơi bướm. Kiểu bơi tôi yêu thích là bơi ếch. Ở kiểu này, tay và chân hoạt động tuần tự. trước hết là tay kéo, sau đó chân đá ra và cả thân thể lướt đi về phía trước với tay và chân thẳng. Tôi cũng thích bơi bướm và tôi có thể bơi sải và bơi ngửa được, nhưng không giỏi lắm. Tôi tới hồ bơi bốn hoặc năm lần một tuần, và tuần nào cũng vậy. Tôi tập tành rất nhiều để tăng kỹ năng bơi lội của mình. Tôi muốn đạt được những kết quả tốt. Tháng trước tôi tham gia một cuộc thi bơi thành phố với hai mươi lăm người khác và tôi đã thắng giải nhất. Bơi lội không chỉ là một hoạt động ngoài giờ mà nó còn có rất nhiều lợi ích cho sức khỏe con người. Nó giúp tôi giữ vóc dáng. Với bơi lội, tôi có thể đốt cháy 25% mỡ của thân thể. không những thế, tôi cũng có thể tránh khỏi bệnh hen suyễn nữa. Bơi lội còn giữ cho bạn an toàn khi ở dưới nước. Bơi lội thật thú vị và dễ chịu, tôi rất thích môn thể thao này.

Mẫu số 4

những môn thể thao đều rất có lợi cho sức khỏe của con người, trong số đó, bơi là môn mà em yêu thích nhất. Bơi lội có 2 kiểu chính, đó là bơi tư nhân và bơi đồng đội. Trong đó có bao gồm bơi sải, bơi bướm, bơi ngửa, bơi sấp. Đây là một trong những môn thể thao chính của những kì thế vận hội quốc tế. Bơi lội đòi hỏi hoạt động cùng lúc của nhiều cơ bắp, hệ quả dẫn tới tốc độ đốt cháy năng lượng cao và củng cố những phòng ban hoạt động của thân thể. Bơi lội ngày càng trở nên phổ biến, không chỉ bó hẹp trong phạm vi những cuộc thi mà ngay cả đời thường bởi những lợi ích tuyệt vời mà nó mang lại. Việc bơi lội thường xuyên không chỉ có tác dụng rèn luyện sức khỏe mà còn tác động trực tiếp tới hệ thần kinh con người, giúp giảm Stress và tạo sự thư giãn. Đó không chỉ đơn thuần là một môn thể thao mà là kĩ năng của con người, là cách để giúp con người khỏi đuối nước. Với những lợi ích tương tự, môn thể thao bơi lội chính là môn mà mỗi người nên tham khảo thêm.

Mẫu số 5

Trong thời gian rảnh rỗi, tôi thích đi bơi với bạn bè và đó là môn thể thao yêu thích của tôi. Bơi lội đối với tôi không chỉ đơn thuần là một môn thể thao, mà nó còn là một kỹ năng sinh tồn và một cách để thư giãn. Trường chúng tôi yêu cầu học sinh phải vượt qua bài rà soát bơi trong lớp Giáo dục thể chất, vì vậy tôi nghĩ bơi lội cũng là một kỹ năng quan trọng mà mọi người nên biết. Ngoài ra, bơi trong làn nước mát giúp tôi giảm căng thẳng và phóng thích tâm trí. Khi tôi ở trong bể bơi, tôi sắp như quên đi tất cả những bài tập về nhà và những trách nhiệm khác. Bơi cũng sẽ giúp tôi có một thân hình cân đối. Tôi có thể cảm thấy rằng cơ bắp của tôi đã trở nên mạnh mẽ hơn, và tôi đã trở nên cao hơn kể từ khi tôi khởi đầu bơi. Tôi thường đi bơi với bạn bè khoảng 2 hoặc ba lần một tuần và chúng tôi tổ chức những cuộc thi nhỏ để tìm ra người nào là người bơi giỏi nhất của đội. Tôi nghĩ môn thể thao này rất thích hợp và tốt cho tôi, vì vậy tôi sẽ tiếp tục bơi trong tương lai.

Mẫu số 6

Môn thể thao em yêu thích nhất chính là môn bơi lội. Ngay từ khi còn nhỏ, em đã được mẹ cho đi học bơi. Vì hăng say tập luyện mà em đã học được rất nhiều kiểu bơi như bơi ngửa, bơi ếch. Em còn được tham gia vào những đội thi bơi lội cấp Tiểu học tại trường và khu phố. Môn bơi lội cũng có rất nhiều lợi ích có thể giúp thân thể thêm dẻo dai, gia tăng sức bền. nếu như tập luyện bơi lội thường xuyên sẽ hỗ trợ giảm những cơn đau và rối loạn liên quan tới căng thẳng. Vì vậy mà em rất yêu thích môn thể thao này.

Xem thêm bài viết hay:  Thì hiện tại tiếp tục: Công thức, cách sử dụng và bài tập

Kể cho những bạn nghe về môn thể thao mà em thích – Môn bóng rổ

Mẫu số 1

Bóng rổ là môn thể thao mà em rất yêu thích. Đây là môn thể thao đồng đội. Hai đội bóng, thường có năm tuyển thủ sẽ thi đấu với nhau. Luật thi đấu bóng rổ khá phức tạp. Nhưng hiểu đơn thuần, hai đội thi đấu sẽ phải tranh cướp bóng để ném được bóng vào rổ. Môn bóng rổ giúp rèn luyện thể lực. Đồng thời, môn thể thao này cũng góp phần nêu cao ý thức đồng đội. Ước mơ trong tương lai của em là trở thành một vận động viên bóng rổ. Em sẽ nỗ lực rèn luyện để thực hiện ước mơ đó.

viet ve mon the thao yeu thich bong ro bang tieng anh. 2Kể cho những bạn nghe về môn thể thao mà em thích – Môn bóng rổ

Mẫu số 2

Bóng rổ là một môn thể thao đồng đội. Mỗi trận đấu sẽ có hai đội thi đấu với nhau. Mỗi đội bóng thường có năm tuyển thủ. Luật thi đấu bóng rổ được quy định khá phức tạp. Có thể hiểu đơn thuần, hai đội sẽ phải tranh cướp, đoạt và ném bóng vào rổ. nếu như đúng luật, đội đỏ sẽ được tính điểm. Mỗi trận gồm bốn hiệp. Mỗi hiệp diễn ra trong mười phút. Môn thể thao này sẽ giúp rèn luyện thể lực. Em rất thích môn thể thao này.

Mẫu số 3

Trong những môn thể thao, em thích nhất là môn bóng rổ. Đây là một trong những môn thể thao đòi hỏi ý thức đồng đội cao. Không chỉ vậy, những vận động viên cũng cần phải có một chiến thuật chơi hợp lý. Mỗi trận thi đấu bóng rổ sẽ gồm có hai đội thi đấu đối kháng. Mỗi đội có thể gồm ba tới năm thành viên. Bóng rổ giúp người chơi rèn luyện được một thể lực khỏe khoắn, cũng như giúp cải thiện chiều cao. Em biết tới bóng rổ từ khi còn là học sinh lớp một, khi bố đăng ký cho em tham gia câu lạc bộ bóng rổ của huyện. Nhờ có môn thể thao này mà em cũng đã quen được thêm nhiều người bạn mới. Ước mơ của em là trở thành một vận động viên bóng rổ. Em sẽ nỗ lực để có thể thực hiện được ước mơ đó.

Kể cho những bạn nghe về môn thể thao mà em thích – Môn kéo co

Mẫu số 1

Trong những môn thi đấu ở Hội khỏe Phù Đổng của trường, em thích nhất là kéo co. Đây là môn thể thao cần sự kết đoàn, đồng lòng của tất cả những thành viên. Trong hội thi, lớp em đã thi đấu cùng lớp 3A là một đối thủ đáng gờm. Thế nhưng, với chiến thuật đứng xen kẽ trái phải và ngả người ra phía sau, lớp em đã dành thắng lợi. Kéo co không chỉ để rèn luyện thân thể mà còn giúp tập thể trở nên kết đoàn hơn. thắng lợi của đội thi lớp em cũng một phần nhờ vào sự khích lệ nhiệt tình của những bạn còn lại trong lớp. Em rất hào hứng khi được tham gia kéo co.

doan van ke ve mon keo co 2Kể cho những bạn nghe về môn thể thao mà em thích – Môn kéo co

Mẫu số 2

Em rất thích môn kéo co. Mỗi trận thi đấu sẽ gồm hai đội. Mỗi đội sẽ có khoảng mười tới mười hai thành viên. những thành viên của hai đội sẽ phải giữ chặt lấy sợi dây thừng, sử dụng sức để kéo về phía đội mình. Đội nào thắng hai hiệp sẽ giành thắng lợi cuối cùng. Môn kéo co giúp rèn luyện sức khỏe và tăng ý thức đồng đội.

Mẫu số 3

Kéo co là môn thể thao của tập thể. Mỗi trận thi kéo co sẽ gồm hai đội. Mỗi đội sẽ có khoảng mười tới mười hai thành viên. Khi thi đấu, thành viên của hai đội sẽ phải giữ chặt lấy sợi dây thừng để kéo về phía đội mình. Trò chơi kéo co giúp tăng ý thức kết đoàn. Môn thể thao này cũng sẽ giúp chúng ta rèn luyện sức khỏe. Đây là môn thể thao thường được tổ chức trong trường học. Em rất thích tham gia thi đấu kéo co.

Mẫu số 4

Môn thể thao mà em cảm thấy thích nhất chính là kéo co. Đây là môn thể thao thi đấu tập thể, đòi hỏi ý thức đồng đội cao. Mỗi trận thi đấu gồm có hai đội. Mỗi đội sẽ có khoảng mười người. Khi thi đấu, thành viên của hai đội sẽ phải giữ chặt lấy sợi dây thừng, kéo về phía đội mình. G iữa sợi dây có buộc một cái khăn đỏ, bên nào kéo đoạn dây có buộc khăn đỏ qua vạch của mình trước sẽ giành thắng lợi. Trò chơi kéo co thường có không khí rất sôi động. Em đã từng có dịp được tham gia thi đấu một trận kéo co. Cả đội của em lúc đó đã cùng nhau kết đoàn lại để giành được thắng lợi. Em mong rằng sẽ sớm được tham gia thi kéo co một lần nữa.

Mẫu số 5

Kéo co là một môn thể thao mang tính đồng đội. Mỗi trận kéo co sẽ gồm hai đội thi đấu với nhau. Mỗi đội có khoảng mười thành viên. những người tham gia thi đấu đều có sức khỏe thật tốt. Khi thi đấu, hai đội sẽ đứng đối diện nhau. Thành viên của hai đội sẽ phải giữ chặt lấy sợi dây thừng để kéo về phía đội mình. Ở giữa dây thừng được buộc một chiếc khăn màu đỏ. Đội nào kéo đoạn dây có buộc khăn đỏ qua vạch của mình trước là thắng. Môn kéo co sẽ giúp rèn luyện sức khỏe và ý thức đồng đội.

Kể cho những bạn nghe về môn thể thao mà em thích – Môn chạy bộ

Chạy bộ chính là môn thể thao mà em yêu thích nhất. Để chạy bộ tốt, mỗi người cần chuẩn bị một đôi giày thể thao thích hợp, mặc quần áo thoáng mát, đầu tóc gọn ghẽ. Em thường chạy bộ trong công viên cùng với bố. Bố dạy em cách hít thở đều nhằm tăng sức bền khi chạy. Lúc mới khởi đầu, em thường cảm thấy mệt sau mỗi buổi chạy. Nhưng sau nhiều ngày, thân thể trở nên dẻo dai, nhanh nhẹn hơn. Chính vì vậy em đã quyết tâm kiên trì theo đuổi môn thể thao này.

Kể cho những bạn nghe về môn thể thao mà em thích – Môn bóng bàn

Mẫu số 1

Bóng bàn là một môn thể thao thú vị. Đây là môn thi đấu đối kháng. để đánh bóng bàn cần có: quả bóng bàn, vợt đánh bóng, bàn thi đấu. Số lượng người chơi có thể là hai hoặc bốn người. Luật thi đấu bóng bàn khá phức tạp. Nhưng hiểu đơn thuần, người chơi sẽ phải đánh bóng qua khu vực của đối thủ. Ước mơ của em là trở thành một vận động viên bóng bàn nhiều năm kinh nghiệm.

Mẫu số 2

Hôm qua, em được tham gia câu lạc bộ bóng bàn. Môn thể thao này thường có hai hoặc bốn người tham gia. Dụng cụ đánh bóng là một chiếc vợt nhỏ. Phạm vi thi đấu ở trên một chiếc bàn hình chữ nhật, được chia đôi bởi một tấm lưới. Người chơi sẽ phải đánh bóng qua khu vực của đối thủ. Điểm ghi được khi người chơi đánh bóng đúng luật. Trò chơi này đòi hỏi tốc độ nhanh, cũng như sự khéo léo. Em cảm thấy rất thích thú khi chơi đánh bóng bàn.

Mẫu số 3

Bóng bàn là môn thể thao thi đấu đối kháng. những vận động viên bóng bàn có thể thi đấu độc lập hoặc theo đôi. Dụng cụ đánh bóng là một chiếc vợt nhỏ. Phạm vi thi đấu là một chiếc bàn hình chữ nhật, được chia đôi bởi một tấm lưới. Quả bóng sẽ được đánh qua lại. Môn thể thao này đòi hỏi tốc độ nhanh, sự khéo léo. Em rất yêu thích môn thể thao này.

Mẫu số 4

Kỳ nghỉ hè vừa qua, bố đã đăng ký cho em tham gia lớp học bóng bàn. Đây là một môn thể thao khá thú vị nhưng rất khó. Số lượng người chơi trong một trận đấu là hai hoặc bốn người, cùng tham gia đánh một trái bóng nhẹ (trái bóng bàn) qua lại trên một chiếc bàn bằng một cây vợt nhỏ. Đây là một trò chơi có tốc độ nhanh và cũng đòi hỏi phản xạ nhanh. Nhờ có trò chơi này mà em đã rèn luyện cho mình nhiều kĩ năng hữu dụng. Đồng thời, đây cũng là một môn thể thao hữu dụng sau những giờ học tập căng thẳng.

Xem thêm bài viết hay:  Phân tích tác phẩm Bàn luận về phép học hay nhất (dàn ý - 6 mẫu) - Ngữ văn lớp 8

Kể cho những bạn nghe về môn thể thao mà em thích – Môn cử tạ

Mẫu số 1

Môn thể thao yêu thích của em là cử tạ. Đây là môn thể thao tư nhân. Mỗi trận đấu gồm có hai phần thi là cử giật và cửa đẩy. Ở mỗi phần, những động viên sẽ phải thực hiện động tác nâng tạ khác nhau. Môn cử tạ sẽ được thi đấu phân theo hạng cân. những vận động viên nam và nữ sẽ thi đấu ở những hạng cân khác nhau. Môn cử tạ giúp con người rèn luyện sức khỏe, sự dẻo dai.

pngtree sports weightlifting boy image 1456433 2Kể cho những bạn nghe về môn thể thao mà em thích – Môn cử tạ

Mẫu số 2

Cử tạ là môn thể thao em rất thích. Mỗi trận thi đấu cử tạ bao gồm hai phần thi là cử giật và cửa đẩy. Mỗi phần, vận động viên phải thực hiện động tác nâng tạ khác nhau. Trong mỗi phần thi, một lực sĩ được tiến hành ba lần nâng tạ. tổng khối lượng tạ của hai lần nâng thành công cao nhất ứng của hai phần thi là thành tích tổng của lực sĩ đó. Em đã có dịp xem nhiều trận thi đấu cử tạ và rất thích thú.

Mẫu số 3

Cử tạ là môn thể thao hữu dụng. Đây là môn thể thao thi đấu tư nhân. Những vận động viên cử tạ rất khỏe mạnh. Một trận thi đấu cử tạ bao gồm hai phần thi là cử giật và cửa đẩy. Mỗi phần, vận động viên cử tạ phải thực hiện những động tác khác nhau. Và họ sẽ có tối đa ba lần nâng tạ. Cử tạ được chia làm nhiều hạng cân khác nhau. Môn thể thao này giúp rèn luyện thể lực. Em rất thích môn thể thao này.

Mẫu số 4

Em rất ấn tượng với môn cử tạ. Đây là môn thể thao thi đấu tư nhân. những vận động viên cử tạ phải có thể lực tốt. Không chỉ vậy, họ cần phải thường xuyên tập luyện. Một cuộc thi cử tạ bao gồm hai phần thi là cử giật và cửa đẩy. Ở mỗi phần, vận động viên cử tạ phải thực hiện những động tác khác nhau. Sau ba lần nâng tạ, thành tích của vận động viên được tính theo tổng khối lượng tạ của hai lần nâng thành công cao nhất của với hai phần thi. Em đã có dịp được xem nhiều trận thi đấu cử tạ. Và em cảm thấy rất ngưỡng mộ những vận động viên cử tạ.

Kể cho những bạn nghe về môn thể thao mà em thích – Môn khiêu vũ

Mẫu số 1

Trong thời gian rảnh của tôi, tôi thích khiêu vũ. Khi tôi còn là một cô bé tôi khiêu vũ mọi lúc tôi có thể. Khi tôi khởi đầu lên 3 tuổi, Mẹ tôi đưa tôi vào trường múa. Chiếc váy khiêu vũ trước hết của tôi có màu hồng nhạt cá hồi giống như một chiếc váy của những nghệ sĩ ba-lê. Buổi diễn trước hết của nhóm chúng tôi là khi chúng tôi mới có năm tuổi. Trong buổi diễn đó chúng tôi như những chú chim cánh cụt. Trong chín năm qua chúng tôi đã có rất nhiều buổi khiêu vũ. Tôi đã nhảy múa trong chín năm cho một doanh nghiệp về khiêu vũ. Nhưng bây giờ tất cả mọi người đã tham gia nhóm nhảy khác. Khi tôi nhảy, tôi quên tất cả mọi thứ khác và tôi chỉ tập trung vào vũ đạo. Đó là thư giãn và nó làm cho tôi hạnh phúc. Tôi muốn săn sóc thân thể của tôi và nhảy múa làm tăng tình trạng của bạn. Nhưng bây giờ khi tôi đang ở trường trung học và tôi không có thời gian để nhảy múa. Việc này thực sự rất buồn. Tôi nhớ khoảng thời gian tôi có thể nhảy múa. Tôi luôn hy vọng rằng tôi có thời gian để nhảy múa lại thích cầu lông.

Mẫu số 2

Tôi rất yêu thích môn khiêu vũ. Khi còn nhỏ, mẹ đã đưa tôi tới câu lạc bộ để tập luyện. Chúng tôi được phân công thành những cặp để tập luyện. Mỗi cặp gồm một bạn nam và một bạn nữ. Cô giáo đã hướng dẫn chúng tôi từng động tác. Bây giờ, tôi đã nhảy được một số điệu đơn thuần. Ước mơ trong tương lai của tôi là trở thành một vận động viên khiêu vũ nhiều năm kinh nghiệm.

Mẫu số 3

Khiêu vũ cũng là một môn thể thao. những vũ công thường tập luyện theo cặp. Mỗi cặp gồm có một người nam, một người nữ. Họ sẽ tập luyện những điệu nhảy khác nhau. Mỗi điệu nhảy lại có động tác riêng. Một số điệu nhảy như rumba, chachacha, tango… Môn thể thao này có rất nhiều lợi ích. Ước mơ của tôi là trở thành một vũ công nhiều năm kinh nghiệm.

Kể cho những bạn nghe về môn thể thao mà em thích – Môn bóng chuyền

Mẫu số 1

Tôi rất thích bóng chuyền. Bóng chuyền là môn thể thao đòi hỏi ý thức đồng đội cao. Hai đội sẽ thi đấu với nhau. Mỗi đội gồm có sáu thành viên. Trên sân thi đấu, hai đội sẽ đứng cách nhau bởi một tấm lưới. Sau đó, những vận động viên phải đánh bóng qua tấm lưới nhưng phải đúng luật để có điểm. Đội nào ghi được rất nhiều điểm hơn sẽ giành thắng lợi. Bóng chuyền giúp chúng ta rèn luyện sức khỏe, ý thức đồng đội.

Mẫu số 2

Môn thể thao yêu thích của tôi là bóng chuyền, và tôi ước mong trở thành một tuyển thủ nhiều năm kinh nghiệm. Khi tôi còn nhỏ, tôi đã xem vô tuyến và thấy mọi người chơi bóng qua một tấm lưới, và tôi thấy nó rất thú vị. Sau khi tôi biết về loại hình thể thao này, tôi đã quyết định tự chơi nó và sau đó tôi tham gia vào câu lạc bộ bóng chuyền địa phương. Bóng chuyền đòi hỏi một khả năng làm việc theo nhóm cao tôi cần phải biết cách tương tác và phối hợp với những đồng đội của mình một cách tốt nhất. Bóng chuyền không chỉ cung ứng cho tôi kỹ năng làm việc nhóm, mà còn rèn luyện ý thức và sức khỏe thể chất của tôi. Kể từ khi tôi khởi đầu chơi bóng chuyền, chiều cao của tôi đã được tăng lên nhanh chóng, và bây giờ tôi cũng có một thân thể mạnh mẽ và dẻo dai. Tôi từng là một người kén ăn khi còn nhỏ, nhưng chơi môn thể thao này khiến tôi muốn ăn nhiều hơn. Thể thao nói chung có rất nhiều tác dụng tốt cho sức khỏe của chúng tôi, vì vậy tôi khuyên mọi người nên chơi ít nhất một thể loại thao.

Kể cho những bạn nghe về môn thể thao mà em thích – Môn đá cầu

Mẫu số 1

Em rất thích đá cầu. Đây là một môn thể thao giúp rèn luyện sự dẻo dai, khéo léo. Người chơi sẽ điều khiển một quả cầu ở bằng chân sao cho không bị rơi xuống đất. Đá cầu thường được thi đấu với phương thức một người gọi là tưng cầu. Hay hai hay nhiều người đá với nhau gọi là đá chuyền. Đá cầu sẽ giúp chúng ta rèn luyện sức khỏe. Em sẽ thường xuyên tập tành môn thể thao này.

Mẫu số 2

Trong những môn thể thao được học ở trường, em thích nhất là môn đá cầu. Người chơi sẽ điều khiển một quả cầu ở trên không sao cho không bị rơi xuống đất bằng những phòng ban của thân thể, trừ tay. Đá cầu còn được thi đấu với phương thức một nhóm người chơi tưng cầu, hoặc đá với nhau thành vòng tròn. Đây là một thể thao vô cùng hữu dụng bởi không chỉ giúp chúng ta rèn luyện sức khỏe mà còn cả sự khéo léo. Bởi vậy mà vào giờ ra chơi, em cùng càng bạn thường chơi đá cầu với nhau.

**************************

Trên đây là 40 bài mẫu Viết đoạn văn kể cho những bạn nghe về môn thể thao mà em thích lớp 3 hay nhất được thầy cô trường Cmm.edu.vn soạn. Hy vọng sẽ là tài liệu quý giúp những em trau dồi vốn từ, củng cố kỹ năng viết để hoàn thiện bài văn của mình thêm hấp dẫn, sinh động hơn. Đồng thời luôn đạt điểm cao trong những bài rà soát, bài thi trên lớp.

Đăng bởi: Cmm.edu.vn

Chuyên mục: Giáo Dục

Bản quyền bài viết thuộc trường THPT thành Phố Sóc Trăng. Mọi hành vi sao chép đều là gian lận!

Nguồn chia sẻ: Trường Cmm.edu.vn (thptsoctrang.edu.vn)

Viết một bình luận