Viết đoạn văn về mùa hè bằng tiếng Anh

Viết đoạn văn về mùa hè bằng tiếng Anh gồm 2 đoạn văn mẫu có bản dịch được trường THPT Chuyên Lê Hồng Phong tuyển chọn từ những bài văn mẫu hay nhất của học sinh trên cả nước.

Qua 2 đoạn văn mẫu về mùa hè, các bạn sẽ có thêm tài liệu tham khảo và củng cố vốn từ vựng để học tiếng Anh. Ngoài ra, các bạn có thể tham khảo thêm đoạn văn tiếng Anh tả một mùa trong năm, đoạn văn tiếng Anh kể về một kỉ niệm đáng nhớ, đoạn văn tiếng Anh về Tết. Nội dung chi tiết mời các bạn theo dõi bài viết dưới đây.

Viết về mùa hè bằng tiếng Anh

Tiếng Anh

Mùa hè đến với sự mong chờ của bao bạn học sinh. Ở Việt Nam, nhiệt độ mùa hè khá cao. Học sinh ở đây sẽ được nghỉ hè. Nhiệt độ mùa hè có thể lên tới 41 độ C. Tia nắng mặt trời xuất hiện rất sớm khiến nhiệt độ tăng cao. Mùa hè nóng và mưa. Mưa rào bất chợt là hiện tượng phổ biến trong mùa hè. Mưa lớn có thể hình thành bão. Có sấm và chớp. Tôi thích cầm ô và đi dưới mưa. Phong cảnh thật đẹp như tranh vẽ. Sau cơn mưa là hình ảnh cầu vồng với bảy sắc màu rực rỡ. Tán lá xanh tươi tốt. Nhìn cảnh vật trước mắt khiến em yêu mùa hè vô cùng. Mùa hè. Chúng tôi sẽ có thời gian để đi du lịch với gia đình. Gia đình tôi thường đi biển. Đi tắm biển, chúng tôi ở resort, tắm biển và chơi các trò chơi trên biển. Cảm giác thư thái vô cùng. Đi du lịch giúp tôi xua tan căng thẳng và mệt mỏi trong học tập. Nhiệt độ mùa hè cao nên quần áo thường nhẹ. Tôi yêu sự thoải mái này. Mỗi khi mùa hè qua đi, nó lại để lại cho tôi bao tiếc nuối. Tôi luôn ước mùa hè có thể kéo dài lâu hơn một chút để tôi có thể tận hưởng nó lâu hơn một chút.

Xem thêm bài viết hay:  Nghị luận Quan niệm của anh chị về vấn đề sống vô cảm hay nhất

Tiếng Việt

Mùa hè đang đến với sự háo hức chờ đợi của nhiều bạn học sinh. Ở Việt Nam, nhiệt độ mùa hè khá cao. Học sinh ở đây sẽ được nghỉ hè. Nhiệt độ mùa hè có thể lên tới 41 độ C. Tia nắng mặt trời xuất hiện rất sớm khiến nhiệt độ tăng cao. Mùa hè nóng và mưa. Mưa rào bất chợt là hiện tượng phổ biến trong mùa hè. Mưa lớn có thể hình thành bão. Có sấm và chớp. Tôi thích cầm ô và đi dưới mưa. phong cảnh thật đẹp. Sau cơn mưa là hình ảnh cầu vồng với bảy sắc màu rực rỡ. Tán lá xanh tươi tốt. Nhìn cảnh vật trước mắt khiến em yêu mùa hè vô cùng. Mùa hè tới. Chúng tôi sẽ có thời gian để đi du lịch với gia đình. Gia đình tôi thường đi biển. đến bãi biển chúng tôi đang ở khu nghỉ mát, tắm biển và chơi các trò chơi trên biển. Cảm giác vô cùng thư thái. Đi du lịch giúp tôi xua tan căng thẳng và mệt mỏi trong học tập. Nhiệt độ mùa hè cao nên quần áo thường nhẹ. Tôi yêu sự thoải mái này. Mỗi khi mùa hè qua đi, nó lại để lại cho tôi bao tiếc nuối. Tôi luôn ước mùa hè có thể kéo dài hơn một chút để tôi có thể tận hưởng nó lâu hơn một chút.

Viết về thời tiết mùa hè bằng tiếng Anh

Tiếng Anh

Xem thêm bài viết hay:  Đề thi vào 10 môn Toán năm 2022 – 2023 sở GD&ĐT Bình Định

Mùa hè là thời điểm lý tưởng trong năm. Tôi yêu mùa hè và mọi thứ về nó. Vào mùa hè, thời tiết khá nóng. Những tia nắng mặt trời làm cho thời tiết nóng hơn. Mặt trời mọc sớm và kết thúc muộn, kéo dài cả ngày. Những tia nắng mùa hè không hề dịu dàng và ấm áp, chúng khiến làn da ai cũng sạm đi. Bầu trời mùa hè trong xanh và cao vời vợi. Buổi trưa, bầu trời trong xanh không một gợn mây. Điểm nổi bật của thời tiết mùa hè là những cơn giông bất chợt. Mưa lớn và sấm sét. Sân của tôi thường bị ngập lụt sau những cơn mưa mùa hè. Sau khi cơn mưa qua đi, ánh nắng lại ló dạng. Sự kết hợp này đã tạo ra cầu vồng tuyệt đẹp. Buổi tối trời lộng gió, mát mẻ vô cùng. Nhà em ở cạnh bãi biển, những cơn gió mùa hè từ biển thổi vào làm hàng dừa rung rinh trước gió. Quan điểm là tuyệt vời. Tôi thực sự thích thời tiết mùa hè.

Tiếng Việt

Mùa hè là khoảng thời gian ý tưởng của một năm. Tôi yêu mùa hè và mọi thứ về nó. Vào mùa hè, thời tiết khá nóng. Những tia nắng chói chang làm tiết trời oi bức. Mặt trời mọc sớm và kết thúc muộn, kéo dài cả ngày. Những tia nắng mùa hè không dịu dàng, se lạnh làm da ai cũng sạm đen. Thời tiết này rất thích hợp để tắm biển đúng không nào! Bầu trời mùa hè trong xanh và cao vời vợi. Buổi trưa, bầu trời trong xanh không một gợn mây. Đặc điểm nổi bật của thời tiết mùa hè là những cơn mưa bất chợt và giông bão. Mưa lớn và kèm theo sấm chớp. Sân của tôi thường bị ngập lụt sau những cơn mưa mùa hè. Sau khi cơn mưa qua đi, trời lại sáng. Sự kết hợp này đã tạo nên cầu vồng tuyệt đẹp. Buổi tối trời lộng gió, mát mẻ vô cùng. Nhà em ở cạnh bờ biển, những cơn gió mùa hè từ biển thổi vào làm hàng dừa rung rinh trước gió. quan điểm là tuyệt vời. Tôi yêu thời tiết mùa hè.

Xem thêm bài viết hay:  Bài tập thì tương lai đơn

Bản quyền bài viết thuộc về trường THPT Lê Hồng Phong. Mọi sao chép đều là gian lận!

Nguồn chia sẻ: https://c3lehongphonghp.edu.vn

Viết một đoạn văn về mùa hè bằng tiếng Anh

Viết một bình luận